Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 17.050
Ngày hội Khinh khí cầu quốc tế tại Festival Huế 2016
Lượt đọc: 79480Thời gian: 14:38 - 09/03/2016

(VHH) - Chiều ngày 07/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung, Trưởng ban tổ chức Festival Huế lần thứ IX - 2016 đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Balloon Media Co.,LTD về kế hoạch tổ chức Ngày hội Khinh khí cầu quốc tế tại Festival Huế 2016.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đã hoan nghênh ý tưởng và khẳng định, đây là một hoạt động quốc tế và xã hội hóa; đồng thời giao trách nhiệm cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các đơn vị liên quan phối hợp và tạo điều kiện để Công ty tổ chức thành công Ngày hội Khinh khí cầu quốc tế Huế tại Festival Huế 2016.

Bà Võ Thị Ngọc Hà, Giám đốc công ty TNHHBalloon Media Co.,LTD cho biết, Ngày hội Khinh khí cầu quốc tế Huế 2016, đây không chỉ là hoạt động thể thao mang tầm quốc tế mà còn là sản phẩm văn hóa và du lịch trong thời kỳ hội nhập. Vì vậy, Công ty muốn đem đến màu sắc mới và vị thế cho Festival Huế lần thứ IX - 2016 cũng như tạo thêm sự phong phú và đa dạng cho ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo dự kiến, Ngày hội Khinh khí cầu quốc tế tại Festival Huế 2016 sẽ biễu diễn: Khinh khí cầu bay tự do với độ cao từ 300-500m, bán kính 5km đến 10km; Khinh khí cầu mini neo đậu tại chỗ và bay lên ở độ cao 30-50m và Ánh sáng Khinh khí cầu. Đội ngũ phi công đến từ các quốc gia: Thái Lan, Hà lan, Malaysia, Thụy sỹ, Hàn Quốc, Mỹ, Philipine... Thời gian biễu diễn: Ngày 4 và sáng ngày 5/5/2016. Cùng với hoạt động này, Công ty TNHH Balloon Media Co.,LTD sẽ phối hợp với các đơn vị của tỉnh tổ chức các hoạt động xã hội như tổ chức cuộc thi ảnh đẹp "Khoảng khắc yêu thương", cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Bầu trời muôn sắc” và Ngày hội thả điều ước theo bong bóng...

Bảo An (Theo thuathienhue.gov.vn)
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL