Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 30.239
Nhiều địa điểm vui chơi, giải trí cho Nhân dân trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021
Lượt đọc: 1229Thời gian: 11:12 - 05/01/2021
Ảnh đại diện

(VTH) - Chiều 04/01/2021, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã có buổi họp với đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và UBND thành phố Huế để nghe báo cáo về việc tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021, các hoạt động chăm lo chính sách cho người nghèo, cận nghèo, ảnh hưởng do thiên tai bão lụt, cùng thảo luận các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch trong năm 2021.

Với tinh thần chung là sẽ tạo ra nhiều điểm vui chơi, giải trí cho Nhân dân trong dịp Tết Nguyên Đán, tại buổi họp, trên cơ sở dự thảo các sự kiện, hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND thành phố Huế và các đơn vị có liên quan đã báo cáo, đề xuất các chương trình sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, vui chơi, chợ hoa, bắn pháo hoa, hoạt động đường phố... với quy mô được trải rộng nhiều điểm trên địa bàn thành phố Huế và các vùng phụ cận. Đặc biệt là sẽ khai thác các không gian đi bộ dọc hai bên bờ sông Hương để tạo các điểm nhấn cho không gian Tết. 

Tại buổi họp, trên cơ sở các đề xuất của các ngành địa phương về tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch, đồng chí Nguyễn Thiên Bình - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đã thông tin đến với các thành viên dự họp về các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch dự kiến được tổ chức trong năm 2021.

UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình chủ trì buổi họp

Phát biểu tại buổi họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình ghi nhận sự chuẩn bị của các sở, ngành, các đơn vị có liên quan, đồng thời nhấn mạnh việc tổ chức các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân Tân Sửu 2021 được thực hiện với tinh thần chung là sẽ tạo ra nhiều điểm vui chơi, giải trí cho nhân dân trong dịp Tết đến, Xuân về, tạo không khí vui tươi, ấm áp đón chào năm mới 2021. Lưu ý các đơn vị được giao thực hiện cần rà soát lại, nhằm đảm bảo các điều kiện an toàn, vệ sịnh, phù hợp cảnh quan. Chuẩn bị kỹ càng trang thiết bị để đảm bảo các hoạt động diễn ra thuận lợi. Sau các sự kiện cần chú ý tổng dọn vệ sinh, trả lại diện mạo xanh sạch. Đối với các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch trong năm 2021, đồng chí đề nghị các sở, ngành, địa phương cần phối hợp để thực hiện tốt công tác tuyên truyền, quảng bá giới thiệu đến người dân, du khách biết để cùng tham gia góp phần thành công chung cho các hoạt động.

 

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL