Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 1.491
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Phong Điền tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở
Lượt đọc: 1103Thời gian: 09:36 - 22/04/2021

VHH - Trong 2 ngày 17 - 18/4, trên địa bàn huyện Phong Điền có 4 xã tổ chức khai mạc Đại hội TDTT cấp cơ sở, hướng tới Đại hội TDTT cấp huyện lần thứ VI, đó là Điền hòa, Điền Lộc, Điền Môn và Phong Chương.

Tại xã Phong Chương, Đại hội TDTT lần thứ V năm 2021 được tổ chức long trọng, trang nghiêm và ấn tượng với phần lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các khối đại diện cho các đoàn thể, trường học, khu dân cư và các màn đồng diễn múa, võ thuật, biểu diễn thời trang của các cháu thiếu nhi... Đại hội TDTT xã Phong Chương tổ chức 5 môn thi đấu gồm: Bóng đá, kéo co, nhảy bao bố, điền kinh và chạy việt dã.

Thông qua Đại hội nhằm lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc ở các bộ môn để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT huyện Phong Điền lần thứ VI sắp tới. Những năm qua, phong trào thể dục thể thao của của các địa phương trên địa bàn huyện Phong Điền đã phát triển sâu rộng, thu hút ngày càng đông đảo tầng lớp Nhân dân tham gia, khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất.

Đây cũng là dịp để các địa phương trên địa bàn huyện Phong Điền tạo sức lan tỏa trong phong trào TDTT quần chúng, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tiến Dũng - HU
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL