Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 2.710
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Hội nghị tập huấn công đoàn Sở Văn hoá và Thể thao năm 2021
Lượt đọc: 630Thời gian: 15:29 - 23/04/2021

VHH - Ngày 23 tháng 4, Công đoàn Sở Văn hoá và Thể thao đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2021.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thanh Sơn - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, đồng chí Nguyễn Thiên Bình - Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hoá và Thể thao cùng hơn 80 đại biểu là Uỷ viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Uỷ ban Kiểm tra, Ban Thanh tra nhân dân thuộc Công đoàn Sở Văn hoá và Thể thao. 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi 04 chuyên đề chính, đó là: Một số nội dung mới của Bộ Luật Lao động năm 2019; Nội dung, phương pháp hoạt động của cán bộ công đoàn cơ sở; Một số điều của Luật Thanh tra về hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Công tác Kiểm tra, giám sát công đoàn. Ông Nguyễn Thiên Bình - Chủ tịch Công đoàn Sở nhấn mạnh: “Đây là hoạt động quan trọng của tổ chức công đoàn, nhằm trang bị thêm kiến thức cho cán bộ công đoàn bán chuyên trách các cấp. Hội nghị cũng nhằm tuyên truyền, hướng dẫn cho các công đoàn cơ sở thành viên triển khai các hoạt động, phong trào thi đua.” 

Hội nghị tập huấn đã nhận được nhiều ý kiến, trao đổi thẳng thắn nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai hoạt động và tiếp thu những ý tưởng, giải pháp hiệu quả  để phát huy hơn nữa  chức năng chăm lo cho đời sống cán bộ, công nhân viên chức của tổ chức công đoàn.

Thu Mỹ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL