Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 24.618
Bảo tàng Hồ Chí Minh: Đẩy mạnh chuyển đổi số để giới thiệu, tương tác với công chúng về hệ thống nhà trưng bày, di tích và các tư liệu, hiện vật lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Thừa Thiên Huế.
Lượt đọc: 12217Thời gian: 11:20 - 17/09/2021

(VTH) - Trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp tại một số địa phương trong cả nước, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế đã chủ động phối hợp với các cơ quan, đơn vị để triển khai ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số trong các hoạt động giới thiệu, tương tác với công chúng đối với hệ thống nhà trưng bày bảo tàng, di tích và các tư liệu, hiện vật lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Thừa Thiên Huế.

Trên cơ sở những kinh nghiệm và hiệu quả bước đầu, đồng thời để đa dạng hóa hoạt động đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu, thưởng lãm giá trị lịch sử văn hóa ngày càng cao của các đối tượng công chúng, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế đã cập nhật ứng dụng công nghệ và bước đầu hoàn thành một số sản phẩm, đưa vào hoạt động và giới thiệu tới công chúng. 

Vui lòng truy cập vào địa chỉ để tham quan trực tuyến: http://baotanghcmtthue.hochiminh.vn/?zarsrc=30&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo

Trong thời gian tới, Bảo tàng tiếp tục phối hợp với các đơn vị để nghiên cứu, nâng cấp ứng dụng và cập nhật, bổ sung nội dung thông tin, hoàn thiện chuyên đề giới thiệu hệ thống di tích, bảo tàng, hiện vật... lưu niệm của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thừa Thiên Huế. Qua đó, góp phần phục vụ đa dạng nhu cầu của công chúng, phù hợp với điều kiện thời gian, mang lại cho công chúng sự tương tác, trải nghiệm khác biệt, mới lạ và sâu sắc hơn.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL