Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 4.589
A Lưới: Sôi nổi Ngày hội Sách và Văn hóa đọc 2016
Lượt đọc: 87575Thời gian: 16:37 - 22/04/2016

(VHH) - Sáng nay (22/4), tại Nhà Văn hóa cộng đồng huyện A Lưới, Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện A Lưới đã tổ chức Khai mạc "Ngày hội Sách và Văn hóa đọc", nhân kỷ niệm "Ngày Sách Việt Nam" lần thứ 3 (21/4) và hưởng ứng "Ngày Sách và Bản quyền thế giới" (23/4).

Theo kế hoạch, Ngày hội Sách và Văn hóa đọc năm 2016 tại huyện A Lưới sẽ diễn ra trong 02 ngày (22-23/4/2016), với nhiều hoạt động như: Trưng bày, giới thiệu và phục vụ miễn phí nhiều loại sách, báo, tạp chí. Bên cạnh đó, nhờ có sự tham gia của Thư viện Tổng hợp Thừa Thiên Huế nên số đầu sách, bản sách, báo và tạp chí nên thể loại tài liệu trưng bày, phục vụ bạn đọc miễn phí thêm phong phú về nội dung, thể loại và đẹp về hình thức bài trí.

Ngày hội là nhằm tôn vinh văn hóa đọc, tạo nên không gian văn hóa vui tươi, bổ ích cho bạn đọc và những ai yêu quý sách. Các đơn vị phối hợp tổ chức, hy vọng mạng lại cho các em học sinh, quý vị đại biểu, quý phụ huynh nhiều niềm vụi, tạo điều kiện tốt nhất giúp bạn đọc nâng cao nguồn tri thức, phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu, trau dồi kiến thức, kỹ năng sống cho mình; đặc biệt là khuyến khích, động viên và kích thích thế hệ trẻ khám phá niềm yêu thích đọc sách.

Tại Ngày hội này, Thư viện Tổng hợp Thừa Thiên Huế mang đến phục vụ miễn phí 350 tên sách/ 350 bản sách và số tài liệu mạng đến biếu tặng cho Thư viện huyện A Lưới là 108 tên sách/ 124 bản sách, cùng với số báo, tạp chí với tổng trị giá 3.581.000đ.

Buổi khai mạc Ngày hội Sách và Văn hóa đọc đã thu hút rất đông giáo viên và các em học sinh Trường Trung học Cơ sở Lê Lợi, huyện A Lưới đến tham dự.

Hoàng Phước
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL