Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 22.666
Nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào Chủ nhật xanh - Chủ nhật vì cộng đồng
Lượt đọc: 2218Thời gian: 08:45 - 25/04/2022

Sáng 24/4, các địa phương trên địa bàn TP. Huế triển khai nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa hưởng ứng phong trào Ngày Chủ nhật xanh - Chủ nhật vì cộng đồng.

Theo đó, UBND phường An Đông đã tổ chức lễ phát động phong trào “Sắc hồng Cố đô” tại điểm xanh văn hoá thứ 2, 56 đường Tôn Thất Cảnh. Sau lễ phát động, đơn vị đã tổ chức trồng 45 cây hoa hồng tại các bồn cây và 4 cây chuông vàng, 6 cây mai Vạn Phúc, đồng thời tặng 5 suất quà cho các em có thuộc hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của Trường mầm non An Đông.

Tại UBND phường Thuỷ Xuân, lễ phát động phong trào “Sắc hồng Cố đô” giai đoạn 2022- 2023 cũng được tổ chức. Tại buổi lễ phát động, phường vinh dự nhận hơn 50 gốc hoa hồng cổ Huế từ các cơ quan đơn vị, các cơ sở tôn giáo, các trường học, ban ngành đoàn thể và tổ chức trồng trong khuôn viên UBND phường Thuỷ Xuân. Đây sẽ là điểm khởi đầu cho việc trồng và nhân giống mô hình trồng hoa hồng cổ Huế tại các cơ quan đơn vị, tổ dân phố trong thời gian sắp đến, góp phần phát triển phường Thuỷ Xuân ngày càng xanh - sạch- sáng.

Tại các phường, xã trên địa bàn TP. Huế, nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa được tổ chức trong sáng chủ nhật 24/4, như tổng dọn vệ sinh môi trường các khu phố, cơ quan, đơn vị, trường học; trao quà cho các hộ nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn; vớt bèo, rác và làm vệ sinh tại các sông, hồ…

Theo Thanh Hương Báo TT Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL