Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 27.322
Hương Trà: Tổ chức Hội thi gia đình hạnh phúc năm 2022
Lượt đọc: 1596Thời gian: 16:40 - 22/06/2022

VHH - Sáng ngày 22/6,  Thị xã Hương Trà khai mạc hội thi gia đình hạnh phúc năm 2022.

 

Tham gia hội thi lần này có 9 đội đến từ các xã, phường của thị xã. Các đội dự thi tranh tài ở 3 phần thi gồm: phần thi chào hỏi; phần thi kiến thức và xử lý tình huống; phần thi tài năng. Nội dung xoay quanh tìm hiểu Luật phòng chống bạo lực gia đình; Luật bình đẳng giới; Luật hôn nhân và gia đình. Tìm hiểu các kiến thức về nuôi dạy, chăm sóc, ứng xử, gìn giữ hạnh phúc gia đình; xây dựng gia đình văn hóa, tôn vinh những giá trị văn hóa tốt đẹp của gia đình truyền thống trong tình hình mới.

Theo đánh giá của ban tổ chức, các đội dự thi đã có sự chuẩn bị khá kỹ trong khâu tập luyện nên đã góp phần chuyển tải các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước liên quan tới gia đình đến với đông đảo người xem.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị phường Tứ Hạ; 02 giải nhì thuộc về các đơn vị xã Hương Toàn, xã Bình Thành; 03 giải ba thuộc về các đơn vị phường Hương Chữ, phường Hương Văn, phường Hương Xuân và trao 03 giải khuyến khích cho các đơn vị: Phường Hương Vân, xã Hương Bình và xã Bình Tiến.

Ngay sau hội thi này, đơn vị đạt giải cao tiếp tục luyện tập để tham gia hội thi gia đình hạnh phúc toàn tỉnh sắp tới.

Nguyễn Văn Vinh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL