Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 27.570
Chi bộ Đoàn Bóng đá Huế kết nạp 02 đảng viên mới
Lượt đọc: 3904Thời gian: 11:06 - 19/12/2022

Sáng ngày 15/12/2022, Chi bộ Đoàn Bóng đá Huế đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí Mai Đức Hạnh, Trợ lý HLV đội bóng đá Hạng nhất và đồng chí Nguyễn Đình Hải, Trợ lý HLV đội bóng U17. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Quang Sang - Bí thư Chi bộ, Trưởng Đoàn Bóng đá Huế và toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đồng chí  Trần Quang Sang - Bí thư Chi bộ, Trưởng đoàn Bóng đá Huế và đồng chí Nguyễn Đình Tuấn, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng đoàn Bóng đá Huế đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 02 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Sang đã chúc mừng 02 đồng chí Mai Đức Hạnh và Nguyễn Đình Hải đã vinh dự được đứng vào hang ngũ của Đảng, yêu cầu 02 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, ngày càng phát triển.

VP Đảng ủy Sở
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL