Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 22.481
Chỗ dựa vững chắc cho những mảnh đời kém may mắn
Lượt đọc: 244Thời gian: 10:05 - 26/03/2024

(VHH) - Sáng ngày 25/3, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà và hoa các cơ sở đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người khuyết tật, trẻ em khó khăn. Đoàn đã đến thăm Trung tâm dạy nghề Hy vọng Huế, Câu Lạc bộ Vòng Tay Nhân Ái và Cơ sở bảo trợ trẻ em khuyết tật Tâm Bình.

Tại các nơi đến thăm, Phó Bí Thường trực Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà và hoa cho người khuyết tật, các em nhỏ. Chia sẻ và đánh giá cao những nỗ lực của các cơ sở trong việc nuôi dạy, chăm sóc, tạo việc làm cho người khuyết tật và các em nhỏ.

Bằng trách nhiệm xã hội và tình yêu thương cao cả, các thầy cô giáo, nhân viên, tình nguyện viên ở đây đã chăm sóc, dạy dỗ, không chỉ giúp các em dần tự chăm sóc được bản thân, mà còn chăm ngoan, lễ phép, đặc biệt, phát huy khả năng, vượt qua nghịch cảnh, tự nuôi sống bản thân, trở thành người có ích cho xã hội.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kỳ vọng các cơ sở tiếp tục vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên hơn nữa trong cuộc sống, tạo ra những sản phẩm giá trị nhân văn, mang lại lợi ích kinh tế; mãi là chỗ dựa vững chắc cho người khuyết tật, trẻ em khó khăn, những mảnh đời, hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan nhân Ngày Công tác Xã hội Việt Nam (25/3/2016 – 25/3/2024) nhằm vinh danh những người tham gia công việc thầm lặng nhưng vô cùng cần thiết trong xã hội.

Nghề công tác xã hội và những người làm công tác xã hội đã và đang chứng minh cho cộng đồng thấy những ý nghĩa nhân văn, thiết thực nhưng mang đủ đầy tính chuyên nghiệp, sáng tạo. Thông qua các hoạt động đa chiều của nghề công tác xã hội đã tạo ra sự phát triển bền vững để giải quyết hiệu quả các vấn đề giảm nghèo, lao động, việc làm và an sinh xã hội.

T.N (Nguồn: tinhuytthue.vn)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL