Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 26.534
Gặp mặt nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam
Lượt đọc: 281Thời gian: 08:37 - 28/03/2024
Trao Kỷ niệm chương cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho ngành Văn hóa Thể thao

Tối 27/3, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức gặp mặt toàn thể cán bộ, HLV, VĐV những người hoạt động trong lĩnh vực thể thao qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam.

Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao đã thông tin về phong trào TDTT tỉnh nhà tiếp tục phát triển mạnh cả về thể thao quần chúng và thể thao thành tích cao, theo hướng xã hội hoá, mở rộng quy mô và từng bước nâng cao chất lượng. Hàng năm có trên 500 giải thể thao cấp huyện, thị, thành phố, 100 giải cấp tỉnh, ngành, Trung ương được tổ chức thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia. Đặc biệt là lực lượng thanh niên, thiếu niên, học sinh, sinh viên, cán bộ CNVC - LĐ, lực lượng vũ trang, người khuyết tật và những người cao tuổi, tạo ra không khí sôi động, vui tươi trong đời sống xã hội. 

Các giải thi đấu thể thao được tổ chức gắn với các ngày lễ lớn, các hoạt động văn hoá, du lịch, festival của tỉnh diễn ra sôi nổi trên địa bàn. Công tác xã hội hóa các hoạt động TDTT phát triển mạnh. Các Liên đoàn thể thao ngày càng được cũng cố, kiện toàn, hoạt động phù hợp với điều kiện thực tiễn và xu hướng phát triển chung của thể thao tỉnh nhà. Thể thao thành tích cao được mở rộng ở nhiều môn, thành tích thể thao càng được nâng cao với nhiều kết quả đáng tự hào trên đấu trường khu vực và quốc tế.

Lãnh đạo ngành VH&TT biểu dương tinh thần phấn đấu, khắc phục khó khăn, năng động sáng tạo, lao động hết mình của đội ngũ cán bộ trong toàn ngành TDTT cùng các cá nhân, đơn vị, tập thể HLV, VĐV đã không ngừng phấn đấu rèn luyện để đem vinh quang về cho quê hương, cho đất nước. Đồng thời, mong rằng cán bộ , công chức, HLV, VĐV ngành TDTT Thừa Thiên Huế luôn đoàn kết phấn đấu, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, tổ chức thành công các giải thể thao quốc gia, quốc tế, các giải thể thao của tỉnh. Chuẩn bị tốt lực lượng VĐV tham gia các giải quốc gia và quốc tế  đạt chỉ tiêu đề ra, tiếp tục giành nhiều thành tích vẻ vang cho tỉnh nhà, tạo đà đưa thể thao thành tích cao tiến lên mạnh mẽ trong những năm tới.

Dịp này, nhiều cá nhân đã vinh dự được nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng thưởng.

Bá Trí (BTTH)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL