Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 4.165
Hương Thủy: Thêm môi trường trải nghiệm cho học sinh tiểu học
Lượt đọc: 132Thời gian: 11:07 - 16/04/2024

Sáng 13/4, Phòng Giáo dục & Đào tạo TX. Hương Thủy tổ chức giao lưu Olympic các môn học và “Rung chuông vàng” cấp tiểu học năm học 2023-2024, thu hút 231 học sinh xuất sắc đại diện cho học sinh 16 trường TH, TH&THCS trên địa bàn thị xã tham dự.

Phần giao lưu Olympic các môn học có 183 học sinh, ở các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Đây là những học sinh có kết quả học tập vượt trội, hội tụ một số kiến thức, kỹ năng được giáo viên đánh giá cao.

Phần “Rung chuông vàng” thu hút 48 học sinh, tranh tài về những kiến thức đã học liên quan đến tự nhiên, xã hội cấp tiểu học và kỹ năng sống.

“Đây là hoạt động nhằm tạo thêm môi trường trải nghiệm, học hỏi, qua đó giúp các em thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, đồng thời cũng là dịp để các giáo viên trao đổi, học tập kinh nghiệm và nâng cao năng lực giảng dạy, giáo dục trong nhà trường”, thầy Nguyễn Quang Bình – Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo TX. Hương Thủy cho hay

Sau 1 buổi tranh tài, kết quả, Lê Nguyễn Thảo Nhi – học sinh Trường tiểu học số 1 Thủy Châu đã rung được chuông vàng ở ngày hội năm nay.

Võ Đại Nhân (BTTH)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL