Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 1.076
Huế và Nha Trang lọt Top điểm đến mới nổi hot nhất châu Á
Lượt đọc: 78579Thời gian: 10:34 - 11/06/2016

(VHH) - Hai thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam là Huế và Nha Trang đã lọt vào Top 10 điểm đến mới nổi hấp dẫn nhất khu vực châu Á do TripAdvisor bình chọn. Trong đó, Nha Trang đứng thứ 8 và Huế đứng thứ 10 trong danh sách.

Theo đó, giới thiệu về Nha Trang, trang TripAdvisor cho biết, Nha Trang nổi tiếng với những bãi biển cát trắng trải dài tuyệt đẹp. Tuy nhiên, du khách đến đây cũng sẽ tìm thấy các địa điểm vui chơi, tắm bùn, sân golf và đến thăm khu di tích lịch sử Tháp Bà Ponagar, cũng như một loạt khách sạn và nhà hàng. Khách du lịch có thể nếm thử món chả cá hay món súp làm từ cá cờ và sứa.

Giới thiệu về cố đô Huế, TripAdvisor miêu tả thành phố Huế nằm ven bờ sông Hương, con sông chia kinh đô của Triều Nguyễn thành hai nửa với vô số di tích lịch sử không thể bỏ qua, đặc biệt là những di tích được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở đây gồm: Hoàng thành được trang trí công phu, cầu Thanh Toàn đầy màu sắc, những lăng mộ Hoàng gia và Tử Cấm thành. Du khách cũng nên dành một chút thời gian ghé thăm Khe Đá Mài - nơi ghi dấu nhiều dấu tích của lịch sử.

Ngoài hai địa danh nổi tiếng của Việt Nam, Top 10 điểm đến mới nổi hấp dẫn nhất khu vực châu Á do TripAdvisor bình chọn còn có: New Delhi, Ấn Độ; Bangalore, Ấn Độ; Khao Lak, Thái Lan; Colombo, Sri Lanka; Karon, Thái Lan; Sanur, Indonesia; Yerevan, Armenia; Phnom Penh, Campuchia.

BM (Theo Tổ quốc)
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL