Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 42.449
Giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2016: Nguyễn Thanh Nhân đội VUS Hồ Chí Minh về nhất chặng 2 Lăng Cô - TP Huế
Lượt đọc: 75884Thời gian: 10:11 - 27/08/2016

(VHH) - Chặng thi đấu thứ 2 của Giải xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2016 đã diễn ra vào ngày 25/8/2016 với lộ trình từ Lăng Cô đến thành phố Huế có cự ly 96km.

Kết thúc chặng 2 tại thành phố Huế, Cua-rơ Trương Nguyễn Thanh Nhân đội VUS Hồ Chí Minh đã về nhất với thời gian 2 giờ 11 phút 13 giây. Bám đuổi quyết liệt và phải về ở vị trí thứ 2 là cua-rơ Quàng Văn Cường đội BVTV An Giang. Về vị trí thứ 3 là cua-rơ Changpad Karik Sada (đội SICT - Thái Lan); về vị trí thứ 4 là tay đua Lê Văn Duẩn của đội VUS Tp Hồ Chí Minh. Trong khi đó, về vị trí thứ 5 là cua-rơ Jos Koop (đội BICT - Lào).

 

Chặng 3 theo lộ trình: TP Huế - Quảng Trị - Quảng Bình với tổng cự ly 156km đã xuất phát tại Phu Văn Lâu vào sáng ngày 26/8/2016. 

Đ/c Phan Tiến Dũng - TUV, GĐ Sở Văn hóa và Thể thao trao áo xanh sau hai chặng đua cho cua-rơ Trịnh Đức Tâm (GAG)

Trước khi diễn ra chặng 3, ban tổ chức đã tiến hành trao áo vàng và áo xanh chặng 2 cho các tay Trần Nguyễn Duy Nhân và Trịnh Đức Tâm. Ngay sau đó đoàn đua đã diễu hành 1 vòng qua đại nội Huế, sau đó xuất phát từ Phu Văn Lâu đi Quảng Bình.

Đ/c Nguyễn Thái Sơn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo trao áo vàng sau hai chặng đua cho cua-rơ Trần Duy Nhân

Vượt qua cái nắng gay gắt của miền trung tay đua Jos Koop của đội đua tới từ Lào đã hoàn thành lộ trình 158km sớm nhất và giành chiến thắng chặng.

Sau chặng 3 chiếc áo vàng và áo xanh của giải đã đổi chủ. Áo vàng đã thuộc về Quàng Văn Cường của đội Bảo vệ thực vật An Giang còn áo xanh thuộc về tay đua Jos Koop của Lào.

Theo VTV
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL