Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 26.443
Chi bộ Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2020
Lượt đọc: 28865Thời gian: 19:49 - 07/08/2017

(VHH) – Chiều ngày 07/8/2017, Chi bộ Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh đã tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2020 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017; rút ra những bài học và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới (2017 – 2020), đồng thời lựa chọn và bầu vào Chi ủy những đồng chí tiêu biểu để lãnh đạo đơn vị trong nhiệm kỳ mới.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Tiến Dũng -  TUV, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VHTT, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Ban Giám đốc Sở, các đồng chí đại diện các Chi bộ, Đảng bộ bộ phận trực thuộc Đảng bộ Sở, các Đảng viên, quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh đã đến dự.

Nhiệm kỳ qua, với nhiều sự kiện chính trị quan trọng của quê hương đất nước; là giai đoạn thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XV. Với nhiều nhiệm vụ quan trọng đã được giao, Chi bộ Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh đã phát huy tiềm năng, thế mạnh gắn với trách nhiệm của từng cán bộ, đảng viên, lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Thường xuyên giám sát, chỉ đạo đơn vị thực hiện các hoạt động tuyên truyền, cổ động triển lãm phục vụ nhiệm vụ chính trị từ tỉnh đến cơ sở, tổ chức tốt các hoạt động văn hóa văn nghệ quần chúng, các hoạt động của hệ thống các Câu lạc bộ Giám đốc các Trung tâm Văn hóa, nhà văn hóa trên địa bàn toàn tỉnh; công tác hướng dẫn nghiệp vụ và xây dựng đời sống văn hóa cơ sở; quản lý công tác bảo tồn và phát huy giá trị tại Trung tâm Văn hóa Huyền Trân...

Với những kết quả đó, trong năm 2016 đơn vị đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng “Huân chương Lao động hạng Ba”, đây là sự ghi nhận của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cho quá trình cố gắng, nỗ lực không ngừng của Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh trong những năm qua.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Phan Tiến Dũng ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi bộ Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh đã thực hiện trong thời gian qua, đồng thời cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế để Chi bộ khắc phục trong thời gian tới.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở đề nghị Chi bộ Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh cần phải xác định những thuận lợi, khó khăn của đơn vị để định hướng về mặt lãnh đạo, chỉ đạo và phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới; trên cơ sở đó chủ động làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở trên lĩnh vực được phân công phụ trách; Xác định lập trường tư tưởng, tinh trần trách nhiệm trong đội ngũ cán bộ; Tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng cấp trên; thường xuyên lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của quần chúng, nắm bắt các tình hình, diễn biến tư tưởng để kịp thời định hướng, đưa ra các giải pháp cụ thể để phát huy tính dân chủ, giữ vững đoàn kết nội bộ, tạo ra sự ổn định phát triển đơn vị.

 Tại Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020 với 3 đồng chí. Trong đó, đồng chí Nguyễn Thanh Hải được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Quang Cường giữ chức Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Trương Thị Hiền giữ chức vụ Ủy viên.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL