Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 6.895
Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao: Tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Lượt đọc: 24728Thời gian: 16:00 - 31/01/2018

(VHH) - Chiều ngày 31/01/2018, Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí: Cao Chí Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VHTT; Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh. Đến dự Lễ trao tặng có đồng chí Cao Ngọc Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Phan Tiến Dũng - Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ khối Nghiệp vụ Văn hóa, Chi bộ Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh đã đến dự và chúc mừng.

Thay mặt Thường vụ Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Cao Ngọc Dũng đã trao Quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Cao Chí Hải và đồng chí Nguyễn Thanh Hải; đồng thời phát biểu ghi nhận những chặng đường rèn luyện, những đóng góp, cống hiến của 02 đồng chí trong suốt 30 năm qua.

Đồng chí Phan Tiến Dũng - TUV, UVBCH Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VHTT đến dự và chúc mừng 

Với tư cách là đảng viên, trong chặng đường phấn đấu 30 năm qua, đồng chí Cao Chí Hải và đồng chí Nguyễn Thanh Hải đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng. Trong quá trình tham gia công tác quản lý và hoạt động chuyên môn, 02 đồng chí đã cùng tập thể lãnh đạo hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn được giao của Ngành.

Đồng chí Cao Ngọc Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí: Cao Chí Hải và Nguyễn Thanh Hải

Đây là niềm tự hào lớn đối với 02 đồng chí nói riêng và của Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao nói chung, đồng thời khẳng định quá trình phấn đấu không ngừng vì lý tưởng cộng sản của 2 đồng chí để đạt được vinh dự này. Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao tin tưởng 02 đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn và phát huy sự đoàn kết quý báu trong Đảng bộ Sở để giáo dục cho thế hệ trẻ noi theo; quyết tâm, đồng lòng xây dựng Đảng bộ Sở trong sạch, vững mạnh.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL