Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 7.416
Bế giảng khóa học Quỹ đoàn kết Olympic cho các Huấn luyện viên bóng đá năm 2018.
Lượt đọc: 48556Thời gian: 18:22 - 04/06/2018

(VHH) – Chiều ngày 04/6, tại Hội trường Đoàn Bóng đá Thừa Thiên Huế (02, Lê Quý Đôn, Thành phố Huế), Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức Lễ Bế mạc khóa học Quỹ đoàn kết Olympic cho các Huấn luyện viên bóng đá năm 2018.

Đến dự có ông Lê Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở VHTT, Ủy viên Ban chấp hành Olympic Việt Nam; Giảng viên Mike Wong Mun Heng quốc tịch Singapore và gần 30 học viên là Huấn luyện viên bóng đá đến từ các CLB, Trung tâm bóng đá các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Trong thời gian 05 ngày (từ 31/5 đến 04/6), được sự hướng dẫn tận tình của giảng viên Mike Wong Mun Heng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác huấn luyện tại nhiều CLB bóng đá trong nước và quốc tế, các học viên đã được truyền đạt những chuyên đề lý thuyết, hướng dẫn các phương pháp tập luyện, dẫn dắt đội bóng trên sân vận động Tự Do Huế.

Phát biểu tại lễ Bế giảng, ông Lê Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở, Ủy viên Ban chấp hành Olympic Việt Nam đánh giá cao kết quả đạt được của khóa học và mong muốn các huấn luyện viên Việt Nam sau khóa học này sẽ tiếp tục nâng cao trình độ năng lực bằng cấp của mình, đem những kiến thức đã học áp dụng công việc ở địa phương, góp phần cống hiến cho sự phát triển bóng đá nước nhà.

Với sự cố gắng của tất cả các học viên, cùng sự giảng dạy của Giảng viên, kết thúc khóa học 31 học viên có số điểm đạt yêu cầu đã được cấp chứng chỉ.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL