Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 4.373
Chi bộ Thư viện Tổng hợp tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Lượt đọc: 155Thời gian: 09:47 - 28/03/2024

(VTH) - Ngày 26/3, tại Hội trường Thư viện Tổng hợp tỉnh, Chi bộ Thư viện tổ chức kết nạp đảng viên cho hai quần chúng Lê Thị Như Ý và La Thị Như Quỳnh. Tham dự Lễ kết nạp có đại diện Ban Chấp hành Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Thư viện Tổng hợp tỉnh.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Kim Oanh, Ủy viên BCH Đảng bộ Sở, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Thư viện Tổng hợp tỉnh trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng hai đồng chí Lê Thị Như Ý và La Thị Như Quỳnh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên và các đại biểu, 2 đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn đến Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt đối với bản thân để được đứng vào hàng ngũ của Đảng và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Thị Kim Oanh chúc mừng 2 đồng chí đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của 2 đồng chí. Đồng chí Bí thư Chi bộ mong muốn 2 đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên góp phần xây dựng chi bộ hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

thuvien.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL