Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 5.435

Hội nghị bạn đọc năm 2023 và nói chuyện chuyên đề “Trải nghiệm đọc trong không gian văn hóa Huế”
Lượt đọc: 2221Thời gian: 09:05 - 18/12/2023

(VTH) - Chiều ngày 12/12, tại 29A Lê Quý Đôn, thành phố Huế, Thư viện Tổng hợp tỉnh tổ chức Hội nghị bạn đọc năm 2023. Tham dự Hội nghị có đông đảo học sinh, sinh viên các và các Câu lạc bộ đọc sách cùng các độc giả thường niên của Thư viện.

Hoạt động nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhu cầu bạn đọc cũng như đánh giá thực trạng nguồn tài nguyên thông tin và các dịch vụ tại Thư viện đáp ứng yêu cầu phục vụ bạn đọc.

Tại Hội nghị, Thư viện Tổng hợp tỉnh đã hướng dẫn thủ tục làm thẻ trực tuyến bằng quét mã QR và hướng dẫn bạn đọc tra cứu tài liệu trên trang thông tin Thư viện Tổng hợp tỉnh. Hội nghị cũng đã lắng nghe các ý kiến đóng góp của bạn đọc Thư viện để từ đó có cơ sở nâng cao chất lượng các dịch vụ thư viện, cũng như chất lượng bổ sung nguồn tài liệu đáp ứng kịp thời nhu cầu bạn đọc đến với thư viện, đồng thời có những định hướng phát triển tốt nhất cho hoạt động thư viện trong thời gian tới.

Cùng trong chương trình Hội nghị, tiến sĩ Trần Thị Quỳnh Nga - Giảng viên Đại học Sư phạm, Đại học Huế đã chia sẻ chuyên đề “Trải nghiệm đọc trong không gian văn hóa Huế” truyền cảm hứng, sở thích đọc tới thế hệ trẻ, định hướng tư duy tích cực cho bạn đọc, nhất là thế hệ học sinh, sinh viên thông qua sự kết nối của không gian văn hóa Huế với việc đọc và trải nghiệm. Qua buổi nói chuyện và trao đổi với bạn đọc, lan tỏa nhiều hơn thông điệp về “giá trị đọc” đến bạn đọc, khám phá niềm yêu thích đọc sách, lôi cuốn bạn đọc đến Thư viện, góp phần thúc đẩy văn hóa đọc cho cộng đồng người dân Huế.

Tổng kết Hội nghị, Thư viện Tổng hợp tỉnh đã trao tặng quà cho 05 bạn đọc tiêu biểu của năm 2023 để ghi nhận và động viên sự nỗ lực trong quá trình khám phá, khai thác nguồn tri thức từ các kho tài nguyên thông tin tại Thư viện Tổng hợp tỉnh của người đọc.

thuvien.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL