Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 28.978

Trung tâm Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2024
Lượt đọc: 2200Thời gian: 15:25 - 08/01/2024

Chiều ngày 05/01, tại Trung tâm Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra Hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2024 của Trung tâm Thể thao tỉnh. Đến dự Hội nghị có đồng chí Phan Thanh Hải, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, đồng chí Bùi Thanh Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cũng tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động của đơn vị.

Với mục tiêu thúc đẩy phong trào thể dục thể thao gắn liền với cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", thời gian qua, đơn vị đã nỗ lực phấn đấu, duy trì tốt việc tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, từng bước đa dạng hóa các loại hình tập luyện, tạo sân chơi, giải trí, giao lưu văn hóa của các tổ chức và cá nhân trong xã hội, đưa phong trào thể dục thể thao tiếp tục có những bước phát triển ổn định đều khắp và mạnh mẽ cả về chất và lượng. Cụ thể, trong năm qua, Trung tâm đã tổ chức tốt các phong trào tập thể dục cho các cá nhân tổ chức đến tham gia tập luyện và thi đấu, tiếp tục duy trì tập luyện cho các câu lạc bộ thể thao; thực hiện tốt các phong trào tập luyện bơi lội cho các em thiếu nhi, các sân bóng đá…. phục vụ các hoạt động vui chơi giải trí cho các em thiếu nhi và người dân trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt trong năm qua, Trung tâm đã chủ trì và phối hợp tổ chức thành công nhiều giải thể thao trong phong trào quần chúng nhân dân và các giải thể thao thành tích cao, hoạt động biểu diễn trong các dịp lễ, hoạt động văn hóa xã hội, sự kiện chính trị tỉnh. Bên cạnh đó, công tác truyên truyền, cổ động trực quan các hoạt động chính trị, xã hội trong dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, sự kiện quan trọng của tỉnh và một số hoạt động khác cũng được Trung tâm chú trọng thực hiện và đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần tích cực vào việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chung của Ngành.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong năm 2024, Trung tâm Thể thao Thừa Thiên Huế tiếp tục tăng cường bồi dưỡng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, huấn luận viên; đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo Vận động viên, tập trung và nâng cao chất lượng các đội tuyển của tỉnh, đầu tư trọng điểm vào một số bộ môn, một số cá nhân có khả năng đạt thành tích cao; tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác huấn luyện, đào tạo, thi đấu để nâng cao vị thế của thể thao Thừa Thiên Huế trong khu vực.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phan Thanh Hải, Giám đốc Sở VHTT đã biểu dương những cố gắng và những thành tích của Trung tâm đã đạt được trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian vừa qua. Đồng thời đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức của đơn vị cần nỗ lực phấn đấu, phát huy vai trò, trách nhiệm của mình để thực hiện có hiệu quả các hoạt động chung của đơn vị. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị đơn vị cần chú trọng đến công tác phối hợp với các đơn vị chức năng để tham mưu Ban Giám đốc Sở thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ kế hoạch của Tỉnh giao; chú trọng đến công tác xã hội hóa để đầu tư thêm cơ sở vật chất, dụng cụ hiện đại, cải tạo sân tập luyện hiện có để phù hợp với nhu cầu tập luyện của nhiều đối tượng tham gia, góp phần vào sự nghiệp phát triển hoạt động thể dục thể thao chung của tỉnh nhà.

Cuối cùng hội nghị tiến hành công tác khen thưởng cho các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2023.

 

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL