Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 39.926

Bế mạc giải quần vợt huyện Phong Điền mở rộng lần thứ III, năm 2017
Lượt đọc: 28348Thời gian: 08:34 - 24/05/2017

(VHH) - UBND huyện Phong Điền vừa tổ chức Bế mạc giải quần vợt huyện Phong Điền mở rộng lần thứ III, năm 2017, chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Giải năm nay quy tụ 70 vận động viên đến từ các cơ quan, ban ngành, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Phong Điền, Hương Trà, Phú Lộc, thành phố Huế, A Lưới, Hội đồng hương Phong Điền tại các tỉnh phía nam và các công ty trên địa bàn tỉnh. Giải đấu được chia làm 02 nội dung là đôi nam lãnh đạo và đôi nam phong trào.

Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, với nhiều trận đấu có chất lượng chuyên môn cao. Kết quả ban tổ chức đã trao giải nhất Phong trào cho đôi VĐV Hội đồng hương Phong Điền tại các tỉnh phía nam và nhất đôi nam lãnh đạo là đôi vận động viên đơn vị Petrolimex Huế. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các  giải nhì và giải ba.

Cũng tại giải đấu này, Ban tổ chức đã vận động các tổ chức, cá nhân hảo tâm quyên góp ủng hộ số tiền hơn 70 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Trần Văn Tuấn là con Liệt sỹ Trần Văn Học, trú tại thôn Vĩnh An, xã Phong Bình.

TP (Theo: Cổng TTĐT)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL