Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 26.454

Thừa Thiên Huế tổ chức tập huấn về quản lý khách sạn theo tiêu chuẩn VTOS
Lượt đọc: 105102Thời gian: 17:07 - 22/12/2014

(VHH) - Ngày 20/12/2014, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp Ban Quản lý Dự án "Chương trình Phát triển Năng lực Du lịch có trách nhiệm với Môi trường và Xã hội" (gọi tắt là Dự án EU) tổ chức khóa tập huấn về quản lý khách sạn theo tiêu chuẩn VTOS cho các giám đốc, quản lý, giám sát tại các cơ sở lưu trú du lịch.

Tham gia lớp học gồm có 30 học viên đến từ các cơ sở lưu trú du lịch (từ nhà nghỉ du lịch đến khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 1 đến 5 sao) trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.  

Trong thời gian 6 ngày (từ ngày 20/12 đến 25/12/2014), các học viên sẽ được giảng viên, chuyên gia của dự án EU truyền đạt các kiến thức về các nội dung: Quản lý khách sạn và Tiêu chuẩn VTOS trong quản lý khách sạn; Quản lý hoạt động bộ phận lễ tân; Quản lý hoạt động bộ phận buồng; Quản lý hoạt động bộ phận nhà hàng; Quản trị tài chính; Hoạt động marketing và bán hàng; Tuyển dụng và đào tạo nhân viên...

Sau khóa học, các học viên sẽ nắm vững các kỹ năng và kiến thức để quản lý cơ sở lưu trú du lịch theo tiêu chuẩn của Tổng cục Du lịch.

DL
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL