Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 24.465

Tổ chức đợt phim chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII
Lượt đọc: 102875Thời gian: 10:25 - 10/01/2016
Cảnh trong phim "Trên đỉnh bình yên"

(VHH) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định về việc tổ chức Đợt phim chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Bính Thân 2016.

Theo đó, từ ngày 18/01 đến 05/02/2016, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao trách nhiệm cho Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với Công ty, Hãng phim; các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức đợt phim này.

Các phim sẽ được chọn giới thiệu trong đợt này gồm: "Trên đỉnh núi bình yên" (do Công ty cổ phần phim Truyện I sản xuất); "Nước mắt người cha" (do Trung tâm sản xuất phim Dân tộc, Miền núi và Biển đảo sản xuất); phim tài liệu chủ đề "Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII" và "Lời ru từ lòng đất" (do Công ty TNHH Một thành viên Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương sản xuất).

Cục Điện ảnh sẽ tổ chức in ấn phim truyện "Trên đỉnh bình yên" và "Nước mắt người cha" bằng file HD vào ổ cứng để gửi cho tất cả Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng; Công ty Điện ảnh các địa phương trình chiếu phục vụ nhân dân.

Đợt Phim được tổ chức nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng cộng Sản Việt Nam, tiếp tục củng cố và bồi đắp niềm tin của nhân dân đối với Đảng, tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân.

BM
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL