Tìm kiếm

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 82.385

Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần tháng 11 năm 2021.
Lượt đọc: 28908Thời gian: 14:48 - 01/11/2021

Sáng ngày 01/11, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần tháng 11 năm 2021. Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Khối cơ quan Văn phòng Sở.

Mở đầu buổi Lễ, đồng chí Phan Thanh Hải - TUV, Giám đốc Sở đã thông tin một số vấn đề về tình hình dịch bệnh COVID-19 và công tác phòng chống dịch bệnh tại các tỉnh, thành cả nước và địa phương; đồng thời nêu một số nhiệm vụ trọng tâm triển khai các nhiệm vụ, giải pháp, vừa phòng chống, kiểm soát tốt dịch bệnh, đảm bảo sức khoẻ nhân dân vừa hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhằm khôi phục, thúc đẩy phát triển các hoạt động văn hóa, thể thao trên địa bàn.

Đối với các nhiệm vụ, chương trình quan trọng của Ngành, đồng chí nhấn mạnh những tháng cuối năm 2021 là giai đoạn Ngành có nhiều hoạt động lớn diễn ra liên tục, đề nghị các phòng, đơn vị tập trung triển khai các chương trình, kế hoạch công tác đã đề ra. Đặc biệt là sự kiện Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXII được diễn ra tại Huế từ 18-20/11, đây là sự kiện văn hóa mang tầm quốc gia đầu tiên được tổ chức trong giai đoạn bình thường mới của đất nước, đánh dấu sự vào cuộc chủ động của toàn Ngành cũng như quyết tâm của tỉnh, khẳng định Thừa Thiên Huế là điểm đến an toàn, thân thiện. Đồng chí đã giao nhiệm vụ cho các phòng, đơn vị nghiêm túc triển khai lịch trình công việc cụ thể nhằm đảm bảo công tác tổ chức Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXII có hiệu quả và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu an toàn dịch tễ, phòng chống dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh Liên hoan Phim Việt Nam, vào cuối tháng 11, Sở VH&TT cũng sẽ triển khai và tham mưu tổ chức một số hoạt động lớn như: Lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt Hệ thống di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thừa Thiên Huế vào ngày 23 tháng 11 năm 2021 (đúng vào dịp kỷ niệm Ngày Di sản Việt Nam) tại Trường THPT Quốc Học Huế, Hội nghị tổng kết Cụm thi đua Bắc Trung bộ năm 2021 và các hoạt động chuyên môn theo kế hoạch đã đề ra.

Sau buổi Lễ, Công đoàn cơ quan Khối Văn phòng Sở đã tặng hoa chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 11.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL