Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 16.556
Khai giảng muộn ở các trường học vùng lũ huyện Phong Điền
Lượt đọc: 1799Thời gian: 08:14 - 10/09/2019

(VHH) - Ngày 09/9, Trường Trung học cơ sở (THCS) Phong Hòa, huyện Phong Điền tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Đây là một trong 11 điểm trường trên địa bàn huyện Phong Điền tổ chức khai giảng muộn do ảnh hưởng bởi mưa lũ.

Năm học qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng thầy và trò Trường THCS Phong Hòa đã không ngừng nỗ lực thực hiện tốt các phong trào thi đua và đã đạt được một số thành tích đáng phấn khởi trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Chất lượng mũi nhọn không ngừng được nâng cao, năm học 2018 – 2019 trường xếp thứ hai trong toàn huyện về bồi dưỡng học sinh giỏi và học sinh năng khiếu. Cơ sở vật chất nhà trường được tăng cường, cảnh quan sư phạm được cải thiện.

Năm học mới 2019 - 2020, Trường THCS Phong Hòa  đón 102 học sinh lớp 6, nâng tổng số học sinh của trường lên 389 em. Để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nhà trường tiếp tục tập trung đổi mới, nâng cao chất lượng hiệu quả giáo dục, tiếp tục thực hiện đẩy mạnh các phong trào thi đua;  đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp kiểm tra, đánh giá, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý.

Trong diễn văn khai giảng, Hiệu trưởng Trường THCS Phong Hòa Nguyễn Bá Nhân nhắn nhủ với các em học sinh nhà trường, “Hiền tài là nguyên khí quốc gia”, tương lai dân tộc tùy thuộc vào sự nỗ lực cố gắng của các em. Vì trách nhiệm đối với gia đình, người thân và toàn xã hội, các em hãy ra sức, rèn đức luyện tài, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

Dịp này, trường cũng đã trao các suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đón nhận bằng khen của các cấp trao tặng.

Văn Bốn-HU
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL