Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 16.824
Hương Thủy, Phong Điền tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi
Lượt đọc: 1769Thời gian: 09:27 - 11/09/2019

(VHH) - Tối 10/9, 300 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Hương Thủy đã cùng vui đêm hội trăng rằm với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Sau khi nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước, tại đêm hội, 300 thiếu nhi đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi động, vui tươi, xem biểu diễn múa lân, hoạt cảnh chú Cuội – chị Hằng và phá cổ Trung thu trong không khí ấm áp. Dịp này, bên cạnh 300 phần quà của Ban Trị sự Phật giáo TX. Hương Thủy, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp cùng các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã đã trao 100 suất học bổng nhằm động viên tinh thần hiếu học của các em. Trước đó, tối 8/9, CLB kỹ năng – Công tác xã hội TX. Hương Thủy đã tổ chức “Tết Trung thu – Vui cùng chư tiên” cho 350 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, khuyết tật ở xã miền núi Phú Sơn với tổng kinh phí 35 triệu đồng được quyên góp từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm.

Tại Phong Điền, UBND huyện đã tổ chức vui Tết Trung thu tại xã Điền Lộc và xã Phong Mỹ. Với hoạt động ý nghĩa thiết thực đã tạo được tạo sân chơi để mọi trẻ em được vui chơi, tham gia đón Tết Trung thu an toàn, lành mạnh. Đồng thời, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và góp phần tạo nên phong trào toàn xã hội tham gia vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn...

Thanh Đoàn-Văn Bốn-Thiên Ân
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Liên kết dạng logo
di sản thế giớidi sản xanhlễ hội Việt Nambáo sức khỏe và đời sốngBáo Thừa Thiên Huếbáo gia đìnhBộ VHTTDL