Lịch công tác Lãnh đạo
« Trước | Tuần 30, năm 2021 | Sau »
T2
26/07
T3
27/07
T4
28/07
T5
29/07
T6
30/07
T7
31/07
CN
01/08
Giờ Nội dung Phân công Địa điểm
08h0008h00: Dự Lễ dâng hoa, dâng hương Đ/c Nguyễn Thiên Bình - PGĐKhu DT Chín Hầm
Tin mới

(VTH) - Đó là chỉ đạo của Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 toàn tỉnh theo hình thức trực tuyến vào sáng nay (26/7). Tham dự cuộc họp có các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh và lãnh đạo các Sở, ban, ngành liên quan.

(VTH) - Ngày 23/7/2021, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ra Quyết định 2175/QĐ-BVHTTDL về việc ban hành Kế hoạch triển khai "Chương trình chuyển đổi số ngành thư viện đến năm 2025, định hướng đến năm 2030".

(VTH) - Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa bàn giao "Mái ấm tình thương" cho 4 gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Nam Đông. 

(VTH) - Hưởng ứng Lời kêu gọi “Chung tay cùng Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam khắc phục khó khăn, đẩy lùi dịch COVID-19”, Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức chương trình kêu gọi các Công đoàn cơ sở thành viên vận động cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Ngành quyên góp kinh phí để hỗ trợ vào công cuộc phòng, chống dịch COVID-19 đến với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.

VTH - Kết hợp du lịch sinh thái với du lịch địa chất là một hướng phát triển kinh tế mới tại tỉnh Thừa Thiên - Huế được các nhà khoa học chỉ ra từ các nghiên cứu về di sản địa chất.

(VTH) - Sáng ngày 22/7, tại Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế đã diễn ra Lễ Khai mạc trưng bày chuyên đề “Nghề điêu khắc Than đá Quảng Ninh”. Đây là hoạt động phối hợp tổ chức giữa Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế và Bảo tàng Quảng Ninh.  Đồng chí Phan Thanh Hải - TUV, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đã đến dự và phát biểu tại buổi Lễ.

VHH - Trong ngôi nhà mới, nhiều gia đình có công cách mạng ở huyện A Lưới đã an tâm hơn qua mỗi mùa mưa nắng. Nhờ sự quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách của các cấp, ngành, hàng ngàn ngôi nhà đã được xây dựng, sửa chữa, trở thành những ngôi nhà ấm áp nghĩa tình.

(VTH) - Theo đó, sau kỳ họp thứ 2, Hội đồng nhân dân tỉnh Khóa VIII, ngày 16/7/2021, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Lê Trường Lưu đã ký ban hành Nghị quyết số: 18/2021/NQ-HĐND về quy định nội dung và mức chi thực hiện chế độ dinh dưỡng đặc thù đối với huấn luyện viên, vận động viên thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế.

(VTH) - Trước cảnh hoang phế, đổ nát của Châu Hương Viên, nghệ sĩ ca Huế mong ước, di tích này sớm được trùng tu, trở thành địa chỉ biểu diễn ca Huế như ngày...
(VHH) - Lần đầu được tổ chức (cuối tháng 6/2017), hội thi Gia đình thể thao (GĐTT) đã chứng minh được hiệu quả trong việc vừa gắn kết tình cảm gia đình, vừa góp...