Ngày hội Thể thao vì sức khỏe cộng đồng “Hue Sports Festival 2023” diễn ra từ ngày 18/6 đến ngày 2/7
Lượt đọc: 2136Thời gian: 14:35 - 20/06/2023

Sáng 20/6, tại hội trường Sở Văn hóa và Thể thao diễn ra buổi họp báo Ngày hội Thể thao vì sức khỏe cộng đồng “Hue Sports Festival 2023”.

Ngày hội Thể thao vì sức khỏe cộng đồng “Hue Sports Festival 2023” là một sự kiện thể thao lớn được Sở Văn hoá và Thể thao phối hợp cùng các cơ quan, ban ngành của tỉnh, UBND TP Huế cùng Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển 75 Group và các CLB thể thao tổ chức. Sự kiện hội tụ nhiều giải đấu thể thao nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đây là lần tổ chức đầu tiên Ngày hội Thể thao vì sức khỏe cộng đồng, thông qua các hoạt động để tuyên truyền, quảng bá tiềm năng, thế mạnh văn hóa và du lịch của tỉnh nhà.

Tại buổi họp báo, BTC đã cung cấp thông tin cũng như giải đáp các câu hỏi liên quan đến công tác tổ chức các hoạt động. Theo BTC, Ngày hội Thể thao vì sức khỏe cộng đồng “Hue Sports Festival 2023” diễn ra từ ngày 18/6 đến ngày 2/7 với các hoạt động chính: Giải chạy Hue Half Marathon 2023 (cự ly 5km, 10km và 21km); Giải bóng đá sân 7 Thừa Thiên Huế TPL-S2; Giải đua xe thăng bằng Spider Racing; Flashmob Festival “Tỏa sáng nụ cười Việt"; Giải đua “Hue Sup Race"; Ngày hội Huế - Zumba Festival (dành cho mọi lứa tuổi, nghiệp dư và chuyên nghiệp); Giải Quần vợt Thừa Thiên Huế mở rộng tranh cúp Bia Huda.

Ngoài ra, còn có những hoạt động hưởng ứng Ngày hội Thể thao vì sức khỏe cộng đồng như Giải vô địch Golf trẻ; Giải Yoga các CLB tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bá Trí (BTTH)
Các tin khác
Xem tin theo ngày