"Hành trình xe đạp - Nâng bước em đến trường” đến với học sinh khó khăn huyện Phú Lộc
Lượt đọc: 163Thời gian: 14:51 - 07/05/2024

(VHH) - Chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), chiều 6/5, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Hiệp hội Bất động sản Thừa Thiên Huế tổ chức chặng thứ 23 trong “Hành trình xe đạp - Nâng bước em đến trường” tại trường THCS Lộc An, huyện Phú Lộc. 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường được nhận xe đạp từ Chương trình “Hành trình xe đạp - Nâng bước em đến trường”.

Theo ban tổ chức, chương trình được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Hiệp hội Bất động sản Thừa Thiên Huế phối hợp triển khai từ ngày 25/02/2023, trao tặng 1.980 xe đạp với tổng giá trị hơn 2,7 tỉ đồng cho học sinh 132 trường trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Chương trình hướng đến phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Hiệu trưởng trường THCS Lộc An cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ ý nghĩa của Tỉnh Đoàn và Hiệp hội Bất động sản Thừa Thiên Huế. Đồng thời hy vọng rằng, những chiếc xe đạp được trao tặng sẽ trở thành người bạn thân thiết đưa các em đến trường mỗi ngày, động viên các em thêm vững vàng vượt qua khó khăn và tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện.

Các đại biểu và các em học sinh chụp ảnh lưu niệm

V.Vũ (theo thuathienhue.gov.vn)
Các tin khác
Xem tin theo ngày