Tặng hơn 200 phần quà cho Nhân dân biên giới
Lượt đọc: 198Thời gian: 14:20 - 14/05/2024

(VHH) - Ngày 12/5, Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam huyện A Lưới phối hợp với Đồn Biên phòng Nhâm (BĐBP tỉnh Thừa Thiên Huế) tổ chức tặng quà cho Nhân dân bản Sê Sáp, huyện kà Lừm, tỉnh Sê Kông (Lào).

Sê Sáp là bản giáp biên với huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế. Toàn bản có 47 hộ dân với hơn 200 nhân khẩu. Với phương châm “Giúp bạn như giúp mình” trong những năm qua, tỉnh Thừa Thiên Huế, Bộ đội Biên phòng tỉnh, huyện A Lưới nói chung và Đồn Biên phòng Nhâm đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ người dân các bản giáp biên của nước bạn Lào phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tại Trạm kiểm soát Biên phòng Hồng Thái, các đơn vị đã trao tặng 60 phần quà gồm: gạo, mỳ tôm và một số nhu yếu phẩm trị giá 70 triệu đồng cho chính quyền và Nhân dân bản Sê Sáp.

Cùng ngày, Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam huyện A Lưới đã phối hợp với các tổ chức, cá nhân và nhà hảo tâm trao tặng gần 200 phần quà cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Hồng Vân và xã Quảng Nhâm (huyện A Lưới) trị giá 138,2 triệu đồng.

Kinh phí của hoạt động này do Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam huyện A Lưới kêu gọi và được sự hỗ trợ, đồng hành của đoàn Thiện nguyện “Thiện duyên Sài Gòn - Quảng Nam - Quảng Trị”.

T.N (Nguồn: Tỉnh ủy TT.Huế)
Các tin khác
Xem tin theo ngày