Trao 420 triệu đồng hỗ trợ xây 6 ngôi nhà tình nghĩa
Lượt đọc: 190Thời gian: 14:59 - 16/05/2024

Chiều 15/5, CLB Golf Huế (Sài Gòn) phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Điền tổ chức hỗ trợ kinh phí xây nhà tình nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đợt này huyện Quảng Điền được hỗ trợ 3 nhà, mỗi nhà 70 triệu đồng. Sáng cùng ngày, CLB Golf Huế (Sài Gòn) cũng đã trao 2 nhà cho huyện Nam Đông và 1 nhà cho huyện A Lưới. Tổng kinh phí được trao đợt này cho 6 căn nhà là 420 triệu đồng.

Ông Lê Thanh Minh - Chủ tịch CLB Golf  Huế (Sài Gòn) cảm ơn các nhà tài trợ, đơn vị đồng hành và các golf thủ tham gia giải đấu để có kinh phí hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo.

“Giải golf Huế - Sài Gòn mở rộng được tổ chức với mục đích đầu tiên là gắn kết các golf thủ và tạo sân chơi bổ ích cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, san sẻ yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng sẽ kết nối được nhiều doanh nghiệp và cá nhân hơn nữa để CLB có thể tạo nên nhiều hoạt động nhân văn và ý nghĩa như thế này”- ông Lê Thanh Minh nhấn mạnh

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Điền cảm ơn sự tài trợ của CLB Golf  Huế (Sài Gòn) đã góp phần cùng huyện tiến đến xóa nhà tạm trên địa bàn huyện vào cuối năm 2025.

Ngay sau lễ trao tượng trưng, CLB Golf Huế (Sài Gòn) phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Điền tổ chức lễ khởi công xây nhà cho hộ bà Lê Thị Huyền ở xã Quảng Phú.

Thái Bình (Báo TTH)
Các tin khác
Xem tin theo ngày