Phong trào Ngày Chủ nhật xanh, phun thuốc khử trùng tại cơ quan Sở Văn hóa và Thể thao.
Lượt đọc: 2833Thời gian: 11:45 - 18/02/2020

(VHH) - Sáng ngày 16/2 (ngày Chủ nhật), Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức phong trào Ngày Chủ nhật xanh, triển khai phun thuốc khử trùng tại các phòng làm việc, trong khuôn viên cơ quan Sở Văn hóa và Thể thao.

Hoạt động có sự tham gia của toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động đang công tác Khối cơ quan Văn phòng Sở Văn hóa và Thể thao. Tại các hoạt động, cán bộ công chức, viên chức và người lao động đã dọn vệ sinh tại các phòng làm việc, cải tạo cây xanh và làm vệ sinh trong khuôn viên cơ quan (02 cơ sở: 08 Lý Thường Kiệt, thành phố Huế và 02 Lê Quý Đôn, thành phố Huế), đồng thời tổ chức phun thuốc khử trùng tại các phòng làm việc, các phòng khác và khuôn viên cơ quan nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới virus Covid - 19 gây ra.

Đây là hoạt động theo Kế hoạch của Sở Văn hóa và Thể thao nhằm đẩy mạnh thực hiện các chủ trương, chỉ đạo của Tỉnh đó là: Ra quân Ngày Chủ nhật xanh, xây dựng thành phố Bốn mùa hoa, hãy hành động để Thừa Thiên Huế xanh - sạch - sáng góp phần xây dựng quê hương Thừa Thiên Huế trở thành vùng đất "Di sản, văn hóa, sinh thái, cảnh quan, thân thiện với môi trường"; triển khai các hoạt động nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới virus Covid - 19 gây ra.

Thông qua hoạt động này nhằm góp phần tuyên truyền cán bộ công chức, viên chức và người lao động tiếp tục nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh chung góp phần ngăn chặn ác dịch bệnh lây lan tại cơ quan, đồng thời gương mẫu thực hiện tốt các nhiệm vụ này tại nơi ở, nơi đang sinh hoạt.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày