.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 22.334
Cơ quan Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2011
Lượt đọc: 42991Thời gian: 11:29 - 19/03/2011

        Chiều ngày 18/3/2011, Cơ quan Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2011.

Hội nghị đã đánh giá lại công tác tham mưu tổ chức các hoạt động chuyên môn trong năm 2010, đánh giá công tác phối hợp giữa Công đoàn và Cơ quan trong triển khai các hoạt động chuyên môn và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2011. Hội nghị cũng đã thảo luận sôi nổi và dân chủ về phương hướng và giải pháp thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, quan hệ phối hợp giữa Công đoàn và chính quyền trong triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác của đơn vị; thảo luận về Quy ước xây dựng cơ quan văn hóa, Quy ước chi tiêu nội bộ và bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2011-2013.
 
 Toàn cảnh Hội nghị
Năm 2010, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Cơ quan Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn, thực hiện tốt chức năng tham mưu, giúp việc về quản lý Nhà nước và điều hành, tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể dục thể thao, du lịch và gia đình sôi động, đa dạng, phong phú trên phạm vi toàn tỉnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.
 
Đ/c Giám đốc Sở Phan Tiến Dũng phát biểu tại Hội nghị
 
Các phòng chuyên môn ký giao ước thi đua
 Hội nghị đã tiến hành phát động và ký giao ước thi đua giữa các phòng chuyên môn, trong đó tập trung triển khai tốt các nhiệm vụ chuyên môn; tích cực đổi mới tác phong, lề lối làm việc; nâng cao chất lượng hoạt động của các Chi bộ, các tổ chức đoàn thể quần chúng; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Trước mắt, tập trung tham mưu tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch với chất lượng và hiệu quả cao kỷ niệm những ngày lễ lớn, chào mừng Ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016, hướng tới Năm Du lịch và Festival Huế 2012...
HL-ĐL
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm