.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 8.420
Khai mạc Hội thi “Cán bộ văn hóa thông tin cơ sở giỏi” tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ II năm 2011
Lượt đọc: 51137Thời gian: 17:30 - 16/11/2011

         (VP) - Sáng ngày 16/11/2011, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh đã diễn ra Hội thi "Cán bộ văn hóa thông tin cơ sở giỏi" tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ II năm 2011. Tham gia Hội thi gồm có 8 đội thuộc thành phố Huế, thị xã Hương Thủy và các huyện Phong Điền, Quảng Điền, Phú Vang và Phú Lộc. Mỗi đội gồm 5 thành viên được lựa chọn từ những cán bộ đang phụ trách công tác văn hóa thông tin ở xã, phường, thị trấn; một cán bộ phòng Văn hóa Thông tin huyện, thị xã và thành phố.

Các đội đã trải qua 4 phần thi gồm: chào hỏi, năng khiếu, kiến thức và hùng biện. Màn chào hỏi được các đội thể hiện sinh động, giới thiệu được tình hình, đặc điểm và những thành tựu đạt được của địa phương trên lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thông tin tuyên truyền. Phần thi năng khiếu với nội dung văn nghệ, cắt dán khẩu hiệu, viết tin tuyên truyền. Phần thi kiến thức các đội bốc thăm trả lời câu hỏi xoay quanh nội dung về xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, hoạt động văn nghệ, thông tin triễn lãm, du lịch của địa phương. Đối với phần thi hùng biện mỗi đội đã chọn một chủ đề để thể hiện và trả lời câu hỏi phụ của Ban giám khảo.
 
 
Hội thi là dịp để các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật tại địa phương qua đó không ngừng nâng cao kỹ năng tác nghiệp, phát huy những kỹ năng nghe, nói, viết và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn của cán bộ VHTT.
Tin và ảnh: Hữu Uy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm