.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 29.775
Hơn 1.000 khách nước ngoài đến Huế qua cảng Chân Mây
Lượt đọc: 76482Thời gian: 00:03 - 18/04/2014

         (VP) - Ngày 17/4, tàu biển quốc tế Silver Shadow mang quốc tịch Bahamas đưa hơn 1.000 du khách và thủy thủ cập cảng Chân Mây để tham quan các danh lam, thắng cảnh, di sản văn hóa thế giới ở Huế, Hội An, Mỹ Sơn, Đà Nẵng...

Đây là lần thứ ba du thuyền Silver Shadow cập cảng Chân Mây trong năm nay.
Tàu Silver Shadow là một trong 10 du thuyền hạng sang nhất thế giới, có chiều dài 186 mét, với nhiều tiện nghi sang trọng, đẳng cấp 5 sao, như bể bơi, bar, spa... Trên thuyền, mỗi phòng đều có dịch vụ quản gia, được trang bị nội thất sang trọng cùng tủ lạnh đầy đồ ăn nhẹ và nước uống. Hải trình trong năm 2014 của du thuyền này chủ yếu là tới châu Á và Alaska.
Trong nhiều năm gần đây, cảng Chân Mây được chọn là một trong những điểm dừng của nhiều tàu du lịch biển quốc tế trên hành trình xuyên Việt qua các thành phố lớn Thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Hạ Long, Đà Nẵng... của Việt Nam.
Hiện, tỉnh Thừa Thiên Huế đang thực hiện nhiều chính sách khuyến khích việc đầu tư xây dựng các trung tâm mua sắm hiện đại, phát triển các dịch vụ vui chơi giải trí tại cảng Chân Mây để tăng thời gian lưu trú của khách trên bờ và tăng khả năng chi tiêu của khách trong thời gian lưu lại Cố đô Huế.
TH (Theo TTXVN)
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm