.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 33.624
Xây dựng kế hoạch khảo sát, kết nối sản phẩm và xúc tiến điểm đến tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ
Lượt đọc: 80948Thời gian: 17:05 - 29/07/2014

(VHH) - Đó là nội dung chính của buổi họp diễn ra vào sáng ngày 29/7 tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Tham dự buổi họp có đồng chí Phó Giám đốc Sở Lê Hữu Minh; đại diện lãnh đạo phòng Nghiệp vụ Du lịch, Quy hoạch và Phát triển du lịch, Văn phòng Sở, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch và các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn tại địa phương.

Cuộc họp đã nghe các ý kiến phát biểu của các doanh nghiệp địa phương, các phòng chuyên môn của Sở, góp ý hoàn thiện nội dung chương trình.

Trong thời gian vừa qua, tác động của việc Trung Quốc ngang nhiên hạ đặt giàn khoan nước sâu Hải Dương 981 trong vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam; tình hình chính trị bất ổn trên thế giới; các tai nạn máy bay xảy ra liên tiếp đã có nhiều ảnh hưởng đến lượng khách du lịch quốc tế đến tỉnh Thừa Thiên Huế. Nhận thức được điều này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã và đang tích cực xây dựng kế hoạch xúc tiến các tuyến điểm du lịch mới, tập trung thu hút nguồn khách du lịch nội địa.

Khảo sát, kết nối sản phẩm và xúc tiến điểm đến tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh trong việc triển khai và phát triển sản phẩm du lịch mới nhằm đa dạng hóa các loại hình sản phẩm du lịch; xây dựng môi trường phù hợp, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp địa phương tìm hiểu, xúc tiến, khảo sát điểm đến, hợp tác xây dựng và kết nối tuyến điểm du lịch miền Trung và miền Tây Nam Bộ. Ngoài ra, đây còn là dịp để tăng cường hoạt động xúc tiến quảng bá, giới thiệu sản phẩm của các địa phương, trao đổi kinh nghiệm quản lý nhà nước về du lịch.

Dự kiến chuyến khảo sát, kết nối sản phẩm và xúc tiến điểm đến tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ sẽ diễn ra vào cuối tháng 8/2014 với sự tham gia của đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các cơ quan báo chí và truyền thông, các doanh nghiệp lữ hành và khách sạn.

Ngự Giao
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm