.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 843
Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật: Tổ chức triển lãm, tọa đàm và giao lưu nhân kỷ niệm 20/11
Lượt đọc: 23825Thời gian: 17:36 - 20/11/2018

(VHH) - Trong không khí tưng bừng Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), sáng nay (20/11), Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tổ chức triển lãm,  tọa đàm và giao lưu nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng chí Cao Chí Hải - Phó Giám đốc Sở cùng đồng chí Nguyễn Thiên Bình - Phó Giám đốc Sở đã đến dự và chúc mừng.

Để góp phần bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật truyền thống Huế, trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp và đặc biệt là Sở Văn hóa và Thể thao, Trường đã ngày càng lớn mạnh cả về chất lượng và số lượng. Thầy và trò của Trường đã nỗ lực và phấn đấu không ngừng để ngày một nâng cao chất lượng dạy và học, với phương châm: "Thi đua dạy tốt, học tốt”, Xây dựng "Trường học thân thiện, học sinh tích cực", triển khai thực hiện việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" và phong trào "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức về tự học và sáng tạo”.

Với những nỗ lực, lòng tận tụy yêu nghề và đạo đức nhà giáo, nghiệp vụ vững vàng của đội ngủ giáo viên, giảng viên, Nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, tích cực tham gia và đạt giải cao tại các Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, cấp tỉnh.

 
Đồng chí Cao Chí Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở phát biểu chúc mừng, các giáo viên của Nhà Trường

Để tri ân với những công lao của các thầy và cô của Nhà trường, tại buổi lễ các em học sinh cũng đã trưng bày hơn 30 tác phẩm, mỗi tác phẩm có những chất liệu, màu sắc và phong cách thể hiện khác nhau... Triển lãm cũng là cơ hội để các em thể hiện tài năng, sở trường, đồng thời là cơ hội để thể hiện lòng tri ân của các em đến với các thế hệ thầy cô giáo của Nhà trường.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm