.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 14.533
Chương trình nghệ thuật chào đón năm mới 2019
Lượt đọc: 18660Thời gian: 11:34 - 01/01/2019

(VHH) - Tối qua (31/12), trước thềm năm mới 2019, chương trình nghệ thuật chào mừng năm mới do Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì tổ chức được diễn ra tại tiền sảnh Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh mang đến cho người xem những giai điệu sôi nổi, vui tươi của mùa xuân. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ; đồng chí Phan Tiến Dũng - TUV, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đã đến dự.

 

35 tiết mục gồm chương trình hoạt náo bằng trống hội và các tiết mục ca ngợi Đảng, mùa xuân quê hương, đất nước, như: Mùa xuân dâng Đảng, Xuân và tuổi trẻ, Mùa xuân đầu tiên, Chào xuân, Xuân yêu thương, Mùa xuân trên quê hương…khiến không khí giao thừa thêm rộn rã mang đến cảm giác sâu lắng cho người xem trước thềm năm mới.

Chương trình nghệ thuật chào đón năm nay được dàn dựng công phu, nhiều ca sĩ, nghệ sĩ đến từ Nhà hát Nghệ thuật Ca kịch Huế và Nhà hát Nghệ thuật truyền thống cung đình Huế, gồm: Mai Lê, Anh Đào, Phong Thủy, Lệ Giang, Kim Tuyến, Vĩnh Lệ, Anh Vũ…đã mang đến cho khán giả những giai điệu sâu lắng, ngọt ngào mang âm hưởng của Huế: Âm sắc Hương Bình, Hoa Thanh Tiên, chương trình còn biểu diễn những ca khúc mang hơi thở thời đại với âm điệu mới, những điệu nhảy sôi động, vui nhộn của tuổi trẻ do CLB múa bụng Hera, CLB Unity Crew, CLB Khiêu vũ thể hiện. Hòa lẫn cùng liên khúc hát múa Non sông ngàn năm gấm vóc là tiếng MC đếm ngược thời gian bước sang năm mới cùng ca khúc bất hủ Happy new year vang lên trong màn pháo hoa rực rỡ.

Đây được xem là sự kiện đánh dấu những thành tựu, nỗ lực đạt được trong năm 2018 và tạo niềm phấn khởi, góp phần động viên tinh thần nhân dân trong dịp đón năm mới 2019. Chương trình mang đậm nét văn hóa nghệ thuật dân tộc, đặc trưng vùng đất Cố đô Huế, được kết hợp giữa nghệ thuật truyền thống và hiện đại, mang đến cho mọi người không khí rộn ràng của năm mới.

Sau chương trình văn nghệ, màn bắn pháo hoa tầm thấp đã mang đến bầu không khí rộn ràng, đẹp mắt đánh dấu một năm củ đã qua, kỳ vọng vào một năm mới 2019 thành công.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm