.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 15.576
Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Giải bóng đá mini các CLB tỉnh
Lượt đọc: 19548Thời gian: 21:38 - 02/01/2019

(VHH) - Thực hiện chương trình công tác của Đoàn và phong trào thanh niên, chào mừng tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, chiều ngày 02/01/2019 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Xuân Phú, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Food Foryou tổ chức Giải bóng đá min các câu lạc bộ tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019, tranh cúp Foryou.

Giải được tổ chức từ ngày 02/01/2019 đến hết ngày 10/01/2018, với sự tham gia hơn 250 vận động viên của11 đội bóng đến từ các đơn vị, các CLB trên địa bàn tỉnh.

Giải được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, gắn kết giữa cán bộ công chức viên chức và người lao động đối với các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn, cũng như mong muốn phát triển phong trào thể dục thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng đá; thông qua hoạt động nhằm nâng cao ý thức rèn luyện thân thể trong thanh thiếu niên, rèn luyện sức khỏe để phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mỗi cá nhân. Qua đây nhằm nhân rộng và duy trì các câu lạc bộ thể thao, câu lạc bộ văn hóa; duy trì các hoạt động tình nguyện, tạo sự đoàn kết trong thanh niên.

Song song với hoạt động thể thao, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao cùng các đơn vị tài trợ sẽ thực hiện chương trình thăm và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn một số huyện của tỉnh Thừa Thiên Huế. Hoạt động nhằm góp thêm niềm vui, sự no ấm trong dịp năm mới cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. 

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm