.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 16.369
Trung tâm Thể thao Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2019.
Lượt đọc: 19832Thời gian: 11:58 - 05/01/2019

(VHH) - Chiều ngày 04/01/2019, tại 01 đường Hà Huy Tập, thành phố Huế, Trung tâm Thể thao Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá công tác hoạt động trong năm 2018 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2019.

Tham dự Hội nghị tổng kết có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng ban chuyên môn thuộc Sở, cùng toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức đang công tác tại Trung tâm, các Câu lạc bộ thể thao trên địa bàn tỉnh.

Trong năm qua, được sự quan tâm của Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng sự phối hợp của các cơ quan ban, ngành các cấp, Trung tâm Thể thao Thừa Thiên Huế đã tổ chức thành công nhiều giải thi đấu, các sự kiện thể thao quan trọng, góp phần vào sự phát triển hoạt động Thể dục thể thao chung của tỉnh. Với mục tiêu thúc đẩy phong trào thể dục thể thao gắn liền với cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đơn vị đã không ngừng đổi mới, từng bước đa dạng hóa các loại hình tập luyện, tạo sân chơi, giải trí, giao lưu văn hóa của các tổ chức và cá nhân trong xã hội, đưa phong trào thể dục thể thao tiếp tục có những bước phát triển ổn định đều khắp và mạnh mẽ cả về chất và lượng. Cụ thể, Trung tâm đã tổ chức tốt các phong trào tập thể dục cho các cá nhân tổ chức đến tham gia tập luyện và thi đấu, tiếp tục duy trì tập luyện cho các câu lạc bộ thể thao; thực hiện tốt các phong trào tập luyện bơi lội cho các em thiếu nhi, các sân bóng đá… phục vụ các hoạt động vui chơi giải trí cho các em thiếu nhi và người dân trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt trong năm 2018, Trung tâm đã chủ trì và phối hợp tổ chức thành công nhiều giải thể thao trong phong trào quần chúng nhân dân và các giải thể thao thành tích cao. Trong đó, đã tổ chức 10 giải quốc gia, quốc tế. đáng chú ý là đã tổ chức thành công Giải quần vợt quốc tế Việt Nam F1, F2, F3 Futures – Cúp Vietravel, và Hội thao lực lượng công an nhân dân toàn quốc. Tổ chức 21 giải thi đấu thể thao cấp tỉnh và nhiều sự, hoạt động biểu diễn trong các dịp lễ, hoạt động văn hóa xã hội, sự kiện chính trị tỉnh. Hoạt động đã mang lại nhiều hiệu ứng tích cực cho người dân và du khách, góp phần tích cực vào những thắng lợi chung của Ngành Văn hóa và Thể thao trong năm 2018.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong năm 2019 đã đến, Trung tâm Thể thao Thừa Thiên Huế tiếp tục tăng cường bồi dưỡng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, huấn luận viên; đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo Vận động viên, tập trung và nâng cao chất lượng các đội tuyển của tỉnh, đầu tư trọng điểm vào một số bộ môn, một số cá nhân có khả năng đạt thành tích cao đối với môn thể thao bơi, lội; tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác huấn luyện, đào tạo, thi đấu để nâng cao vị thế của thể thao Thừa Thiên Huế trong khu vực.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phan Tiến Dũng - TUV, Giám đốc Sở VHTT đã biểu dương những nổ lực và những thành tích của Trung tâm đã đạt được trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian vừa qua, với nhiều sự biến đổi về công tác tổ chức bộ máy, Trung tâm đã sớm ổn định và xây dựng được khối đoàn kết thực sự trong tập thể, kịp thời khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã được giao. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ quan trọng của đơn vị mình, tiếp tục đào tạo tuyển chọn những vận động viên xuất sắc phục vụ thi đấu các giải thể thao quan trọng của tỉnh, quốc gia, đồng chí đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức của đơn vị cần nỗ lực phấn đấu, phát huy vai trò, trách nhiệm của mình để thực hiện có hiệu quả mà Ngành và Tỉnh giao. Bên cạnh đó, đơn vị cần tiếp tục làm tốt công tác xã hội hóa để đầu tư thêm cơ sở vật chất, dụng cụ hiện đại, cải tạo sân tập luyện hiện có để phù hợp với nhu cầu tập luyện của nhiều đối tượng tham gia, góp phần vào sự nghiệp phát triển hoạt động thể dục thể thao chung của tỉnh nhà.

Tại hội nghị tổng kết, Trung tâm Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế đã công bố quyết định khen thưởng của Sở Văn hóa và Thể thao cho các tập thể và cá nhân, các câu lạc bộ đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác và trong thi đấu đối với vận động viên trong năm 2018.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm