.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 16.261
Thư viện Tổng hợp tỉnh tiếp nhận hơn 1.300 cuốn sách thiếu nhi do Công ty Tài chính Prudential Finance trao tặng.
Lượt đọc: 19506Thời gian: 09:51 - 19/01/2019

(VHH) - Sáng ngày (18/01), tại Thư viện tổng hợp tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Công ty Tài chính Prudential Việt Nam đã tổ chức chuyển giao, tiếp nhận dự án “Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện tỉnh tỉnh Thừa Thiên Huế.

 Tham dự buổi lễ ông Atul Dixit - Tổng Giám đốc công ty Tài chính Prudential Finance Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thiên Bình - Phó Giám đốc Sở VHTT Thừa Thiên Huế.

Sáng kiến “Tủ sách của những ước mơ” ra đời với một bộ sưu tập các loại sách sinh động, phong phú chủ đề, phù hợp với nhận thức, lứa tuổi tại thư viện. Xây dựng và phát triển tủ sách nhằm tạo thói quen và kỹ năng đọc chủ động, rèn luyện kỹ năng đọc chủ động giúp làm giàu kiến thức ngoài phạm vi nhà trường, tạo cho các em tính tự nguyện, chủ động tìm kiếm nguồn tri thức phong phú từ các cuốn sách; đồng thời lan tỏa thông điệp về tầm ảnh hưởng tích cực của sách đến sự phát triển ở trẻ, phục vụ tốt hơn nhu cầu đọc sách của trẻ em tại địa phương.

Tại buổi lễ tiếp nhận, Thư viện Tổng hợp tỉnh đã tiếp nhận 8 tủ sách, các cơ sở vật chất phục vụ tại Phòng đọc và hơn 1.300 cuốn sách mới, đa dạng các chủ đề phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi với trị giá hơn 100 triệu đồng. Đây là hoạt động tạo một địa chỉ hấp dẫn cho trẻ em tại Thừa Thiên Huế có cơ hội tiếp xúc với những cuốn sách mới hữu ích, tạo cảm hứng và động lực cho trẻ hình thành và phát triển kỹ năng đọc chủ động, hiệu quả.

Để ghi nhận những đóng góp của Công ty, Sở Văn hóa và Thể thao cũng đã tặng giấy khen cho Công ty Prudential Finance vì những đóng góp, ủng hộ cho Thư viện Tổng hợp tỉnh.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm