.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 85.648
Khai mạc Triển lãm chuyên đề "Hành trình vươn tới những ước mơ”
Lượt đọc: 20739Thời gian: 11:42 - 30/08/2019

(VHH) - Sáng ngày 30/8, Kỷ niệm 50 năm Thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh Trung ương tổ chức  triển lãm chuyên đề "Hành trình vươn tới những ước mơ - 50 năm Thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh 1969-2019". Đến dự có đồng chí Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; đồng chí Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Thừa Thiên Huế tự hào là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sống và học tập 10 năm thời niên thiếu. Thực hiện di chúc của Người qua 50 năm, Đảng bộ và nhân dân Thừa Thiên Huế đã vượt qua khó khăn thử thách, kiên định một lòng vì sự nghiệp giải phóng quê hương đất nước, kiên trì và phấn đấu không ngừng để xây dựng quê hương đạt được những thành tựu hết sức quan trọng và toàn diện, góp phần đem lại ấm no, hạnh phúc cho nhân dân.

Triển lãm giới thiệu hơn 300 tư liệu, hiện vật về quá trình 50 năm Thực hiện Di chúc và những thành tựu nổi bật mà nhân dân ta đã dành được trong sự nghiệp giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc, và đạt được những thành tựu quan trọng trên con đường tiến lên chủ nghĩa xã hội gắn với độc lập dân tộc; bước đầu thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới, đem lại phồn vinh cho đất nước, hạnh phúc ấm no cho nhân dân, nâng cao vị thế quốc gia trên trường quốc tế. Đồng thời, triển lãm góp phần động viên nhân dân tiếp tục thực hiện Di chúc của Người, nỗ lực phấn đấu bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm