.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 5.343
Khai mạc Giải bóng bàn các câu lạc bộ Trung tâm thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế mở rộng lần thứ IV năm 2018
Lượt đọc: 23835Thời gian: 21:05 - 07/09/2018

(VHH) - Tối ngày 07/9, tại Trung tâm Thể thao Thừa Thiên Huế (Số 1 Hà Huy Tập, TP Huế), được sự nhất trí của Sở Văn hóa và Thể thao, kế hoạch hoạt động của Trung tâm thể thao tỉnh (TTTT), TTTT tổ chức khai mạc Giải bóng bàn các Câu lạc bộ tỉnh Thừa Thiên Huế mở rộng lần thứ IV năm 2018.

Giải quy tụ hơn 150 VĐV ở đến từ 19 CLB có phong trào bóng bàn phát triển mạnh trên địa bàn tỉnh, trong số 19 CLB có 5 CLB đến từ các địa phương có bộ môn bóng bàn phát triển mạnh như: Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Trị, Quảng Bình. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 3 nội dung: Đồng đội nam, đôi nam và đơn nữ.

Đồng chí Nguyễn Thiên Bình - PGD Sở Văn hóa và Thể thao đã đến dự và trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Để có được sự chuẩn bị chu đáo cho Giải, BTC đã nhận được sự phối hợp và tài trợ của các cá nhân: ông Nguyễn Minh Trường, ông Bùi Xuân Chiến và một số cá nhân khác.

Việc tổ chức giải nhằm động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao, tuyên truyền và nâng cao nhận thức về vai trò và ý nghĩa tác dụng của môn bóng bàn trong việc bảo vệ sức khỏe, xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh; thông qua việc tổ chức giải nhằm tạo cho các CLB, vận động viên có dịp giao lưu, học hỏi; đồng thời Giải cũng là dịp để xem xét tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia các giải trong khu vực và quốc tế.

 
Cặp VĐV Lê Sĩ Tiến, Đỗ Minh Hoàng (CLB Phú Xuân - Huế) đã giành chiến thắng trước CLB Quảng Nam

Giải được kéo dài từ nay đến trưa ngày 09/9/2018.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm