.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 48.096
Tập huấn võ cổ truyền trong các trường phổ thông khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2018
Lượt đọc: 24597Thời gian: 15:30 - 18/09/2018

(VHH) - Sáng ngày 18/9, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Thừa Thiên Huế, Tổng Cục Thể dục thể thao (Bộ VHTT&DL), Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ Giáo dục và Đào tạo) phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế tổ chức khai mạc Lớp tập huấn võ cổ truyền trong các trường phổ thông khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2018.

Tham gia lớp tập huấn có hơn100 học viên là cán bộ, huấn luyện viên, giáo viên trong ngành giáo dục đào tạo thuộc các tỉnh thành khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Các học viên tham gia lớp tập huấn được trang bị các kiến thức về việc xây dựng kế hoạch phát triển phong trào tập luyện Võ cổ truyền cho thanh thiếu niên và học sinh trong các trường phổ thông; hướng dẫn phương pháp huấn luyện môn Võ cổ truyền; tập huấn và trao đổi kinh nghiệm công tác phổ biến 03 bài Võ cổ truyền “Căn bản công pháp” cho học sinh các trường phổ thông và công tác phát triển môn Võ cổ truyền.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao nghiệp vụ hướng dẫn, giảng dạy bộ môn võ cho các giáo viên đang công tác trong các trường học khu vực miền Trung - Tây Nguyên, qua đây nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào học sinh các trường phổ thông tập luyện môn võ cổ truyền, nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực và giáo dục nhân cách, đạo đức, văn hóa truyền thống cho học sinh.

Lớp tập huấn được diễn ra từ ngày 18 - 23/9, các học viên hoàn thành khóa tập huấn sẽ được cấp giấy chứng nhận theo quy định.

svhtt.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm