.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 28.002
Hội nghị tập huấn công tác cấp phép kinh doanh karake
Lượt đọc: 104988Thời gian: 17:12 - 14/01/2014

         (VP) - Thực hiện Quyết định 49/QĐ-UBND, ngày 08/01/2014 của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc phân cấp thẩm quyền cấp giấy phép kinh doanh karaoke, sáng ngày 14/01/2013, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác cấp giấy phép kinh doanh karaoke.

Đối tượng tham dự tập huấn là đại diện Văn phòng UBND, lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin và chuyên viên phụ trách hoạt động văn hóa, dịch vụ văn hóa công cộng của các huyện, thị xã, thành phố Huế.
Tại hội nghị, các đại biểu được cung cấp các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến thủ tục cấp phép kinh doanh karaoke, hướng dẫn chi tiết trình tự, cách thức thực hiện, quy định thành phần hồ sơ, điều kiện để thực hiện thủ tục hành chính cho các cán bộ Phòng Văn hóa Thông tin các huyện, thị xã, thành phố để triển khai thực hiện tại địa phương.
Theo quy định của Quyết định 49/QĐ-UBND, từ ngày 08/01/2014, thẩm quyền cấp giấy phép kinh doanh karaoke đối với các hộ kinh doanh cá thể sẽ được phân cấp cho UBND các huyện, thị xã, thành phố mà trực tiếp là các phòng Văn hóa Thông tin thực hiện. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ thực hiện cấp giấy phép kinh doanh karaoke cho các doanh nghiệp. Điều này sẽ tạo thuận lợi hơn cho người dân trong việc giải quyết thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian đi lại, tiết kiệm chi phí trong việc tuân thủ thực hiện thủ tục hành chính.
An Hải
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm