.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 32.647
Thừa Thiên Huế mong muốn mở rộng hợp tác về du lịch với Singapore
Lượt đọc: 85269Thời gian: 15:22 - 17/04/2015

(VHH) - Chiều 16/4, tại Khu du lịch Laguna (huyện Phú Lộc), đồng chí Phan Tiến Dũng, TUV, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có buổi làm việc với đoàn Tổng cục Du lịch Singapore. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đã đến chào xã giao và tặng quà lưu niệm đến đoàn.

Tại buổi làm việc, đồng chí Phan Tiến Dũng giới thiệu với đoàn về tổng quan du lịch, đánh giá Thừa Thiên Huế là 1 trong 5 địa phương có điểm đến du lịch an toàn, hấp dẫn và thân thiện của Việt Nam và có nhiều tiềm năng, thế mạnh để phát triển du lịch sinh thái, du lịch tâm linh, du lịch mạo hiểm, du lịch ven biển - đầm phá, du lịch tàu biển... Mỗi năm, Thừa Thiên Huế đón trên 3 triệu khách du lịch nhờ sự đa dạng các loại hình du lịch và có quần thể di tích Cố đô Huế.

Đồng chí Phan Tiến Dũng mong muốn được phía bạn quan tâm xúc tiến, hợp tác trên lĩnh vực du lịch ở Thừa Thiên Huế, liên kết mở đường bay charter Phú Bài - Changi, hợp tác phát triển Du lịch tàu biển; đào tạo nguồn lực du lịch; liên kết tuyên truyền, quảng bá và xúc tiến du lịch tại Singapore để thu hút nguồn khách đến với Huế nhiều hơn.

Đại diện đoàn Tổng cục Du lịch Singapore cảm ơn tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi để đoàn làm việc trên lĩnh vực du lịch; bày tỏ mong muốn tìm kiếm những điểm tương đồng về du lịch vì lợi ích chung của 2 bên. Để du khách Singapore đến Việt Nam nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng tăng cao, cần tăng cường hình ảnh, quảng bá về du lịch của Huế đến người dân Singapore; mời các hãng lữ hành của Thừa Thiên Huế tham dự các sự kiện về du lịch ở Singapore; khuyến khích Tổng cục Du lịch Việt Nam tham dự để tìm kiếm cơ hội quảng bá ở Singapore...

Thái Sơn (TTH) Ảnh: ĐK
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm