.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 4.009
Tàu hỏa 5 sao: Du khách nước ngoài thích thú khi trải nghiệm
Lượt đọc: 60461Thời gian: 09:07 - 10/02/2015

(VHH) - Tàu hỏa 5 sao hiện đại nhất Việt Nam không chỉ được khách du lịch Việt Nam hài lòng, mà du khách nước ngoài cũng rất thích thú. Phong cách phục vụ tận tình, chu đáo cùng với những trang thiết bị hiện đại là những trải nghiệm về tàu hỏa "5 sao" hiện đại nhất Việt Nam.

Tàu hỏa 5 sao hiện đại nhất Việt Nam

Sau hơn 4 tháng thi công, nâng cấp cải tạo toa xe thế hệ 2 thuộc ram tàu SE3/4, Công ty TNHH một thành viên Đường sắt Sài Gòn đã đưa tàu hỏa chất lượng "5 sao" vào phục vụ lần đầu tiên tại Việt Nam. Hiện tại, tàu chuyên chạy tuyến Hà Nội - Sài Gòn và ngược lại.

Xuất phát từ Hà Nội lúc 22h tối vào đến ga Sài Gòn lúc 5h30 sáng. Dù được nâng cấp, nhưng giá vé SE3 không thay đổi so với tàu thường. Mỗi ngày có 2 chuyến xuất phát từ hai đầu Sài Gòn và Hà Nội.

Những cô tiếp viên xinh đẹp, tận tình, các toa tàu sạch bong, sang trọng, lịch sự... là những cảm nhận đầu tiên về đoàn tàu 5 sao của Việt Nam.

Những vị khách nước ngoài cũng rất thích thú khi trải nghiệm tàu "5 sao".

Cận cảnh tàu hỏa 5 sao

Nhân viên phục vụ tàu SE3 được lựa chọn từ Đoàn tiếp viên đường sắt Việt Nam và trải qua một quá trình huấn luyện nghiêm ngặt. Mỗi đoàn tàu có 31 nhân viên gồm tiếp viên và lái tàu.

Toa ngồi mềm điều hòa, giá vé 1,2 triệu đồng. Sàn toa xe làm bằng nhôm để tăng độ chống ồn cũng như giảm trọng lượng thùng xe. Trên sàn lót một tấm trải nhập khẩu từ Nhật Bản. Mỗi toa ghế mềm được trang bị 2 tivi phục vụ khách.

Toa xe 6 giường nằm, giá vé 1,5 triệu đồng. Chăn, ga gối, nệm ở những toa này được thay mới toàn bộ. Trước khi đón khách, anh Phùng Ngọc Thức, Phó đoàn phụ trách an toàn đang kiểm tra các thiết bị và đồ dùng phục vụ khách.

BM (Theo TCDL)
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm