.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 1.099
Sẵn sàng cho cho chương trình nghệ thuật Giao Thừa Ất Mùi 2015
Lượt đọc: 97321Thời gian: 10:11 - 17/02/2015

(VHH) - Tối qua, tại sân khấu Quảng trường Ngọ Môn - Đại Nội Huế, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức tổng duyệt chương trình nghệ thuật Giao thừa mừng Đảng mừng Xuân Ât Mùi 2015.

Tối qua, tại sân khấu Quảng trường Ngọ Môn - Đại Nội Huế, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức tổng duyệt chương trình nghệ thuật Giao thừa mừng Đảng mừng Xuân Ât Mùi 2015.

Như hằng năm, chương trình nghệ thuật Giao thừa là chương trình được mong đợi nhất chào đón giờ khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới kết hợp bắn pháo hoa tiếp tục được tổ chức tại Quảng trường Ngọ Môn - Đại Nội Huế.

Chương trình do Nhà hát Nghệ thuật Ca kịch Huế, Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu Nhi tỉnh và các câu lạc bộ hiphop, kèn đồng trên địa bàn thực hiệntừ 22 giờ 30 ngày 18/02 đến 0 giờ 15 phút ngày 19/02, tức đêm Giao thừa ngày 30 tháng Chạp. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Huế. Đúng thời khắc giao thừa, sẽ có màn bắn pháo hoa chào đón năm mới kéo dài 15 phút do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đảm nhiệm.

Trước chương trình chính thức được truyền hình trực tiếp, từ 20 giờ đến 22 giờ sẽ có chương trình biểu diễn nghệ thuật tổng hợp phục vụ nhân dân do các đơn vị nghệ thuật trên địa bàn thực hiện.

NSND Nguyễn Ngọc Bình, Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật Ca kịch Huế, Tổng đạo diễn chương trình, cho biết: Với mục đích đem đến không khí tươi mới của mùa xuân cho nhân dân và du khách, chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu, hoành tráng với nhiều ca khúc hát về Đảng, Bác, mùa xuân và quê hương, đất nước với giai điệu rộn ràng, tươi vui, thể hiện niềm vui, niềm tin và ước vọng vào một năm mới bình an, ấm no, hạnh phúc.

NSND Nguyễn Ngọc Bình cho biết thêm: Song song với dàn dựng và biểu diễn các chương trình nghệ thuật do lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở VHTT&DL giao, từ cách đây 1 tháng, toàn bộ anh em đã được huy động cho việc tập luyện. Nhờ sở hữu lực lượng còn khá trẻ và đã được rèn luyện trong môi trường áp lực nên mọi việc khá thuận lợi. Với những nỗ lực và quyết tâm cao nhất, chúng tôi sẽ đem đến một chương trình thực sự ấn tượng, hoành tráng, góp phần đem đến niềm vui cho mọi người, mọi nhà trong giờ phút đón chào Xuân mới...

BM
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm