.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 13.569
10 khách sạn - resort bảo vệ môi trường tốt nhất được trao chứng nhận Sen Xanh
Lượt đọc: 99855Thời gian: 17:09 - 08/10/2014

(VHH) - Giải The Guide Awards 2013 - 2014 đã được trao cho 10 khách sạn, resort có những nỗ lực thân thiện với môi trường trong kinh doanh thông qua các hoạt động cụ thể như xử lý rác thải, nước thải, tiếng ồn, sử dụng năng lượng... cho đến các ý tưởng sáng tạo giúp cho thiên nhiên sống động, hòa hợp phục vụ con người.

Giải thưởng này do độc giả và Ban biên tập tạp chí The Guide (Thời báo kinh tế Việt Nam) bình chọn dựa trên những thành tích hoạt động và chất lượng dịch vụ, sản phẩm du lịch.

Đại diện ban tổ chức cho biết trong 114 đơn vị được bình chọn, đã có 10 đơn vị được trao chứng nhận Sen xanh nhờ những thành tích trong công tác gìn giữ, xây dựng cảnh quan và bảo vệ môi trường là Amanoi Resort (Ninh Thuận) , Amiana Resort, Six Senses Ninh Van Bay (Nha Trang), Bamboo Village Beach Resort & Spa, Seahorse Resort & Spa (Bình Thuận), Dalat Edensee Lake Resort & Spa (Đà Lạt), Emeralda Resort Ninh Binh (Ninh Bình), InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng), Palm Garden Beach Resort & Spa (Quảng Nam), và Sun Spa Resort (Quảng Bình).

Khách sạn Best Western Premier Indochine Palace (Huế)

Ngoài ra có 10 đơn vị được trao chứng nhận "TOP TEN các doanh nghiệp được yêu thích nhất", bao gồm: khách sạn Best Western Premier Indochine Palace (Huế), các khách sạn Caravelle, InterContinental Asiana Saigon, Sofitel Saigon Plaza (TP.HCM), khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi (Hà Nội), Furama Resort (Đà Nẵng), Quán Ăn Ngon (TP.HCM), Du thuyền Paradise Cruises (Hạ Long), chuỗi khách sạn Vinpearl và công ty lữ hành Buffalo Tours.

BM
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm