.
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.737.917
Truy câp hiện tại 7.440
Vietnam Airlines công bố chương trình khuyến mãi "Chào hè 2015"
Lượt đọc: 94616Thời gian: 23:31 - 17/03/2015
Ảnh: Thanh niên

(VHH) - Vietnam Airlines vừa công bố chương trình khuyến mại "Chào hè 2015" với nhiều mức giá hấp dẫn trên các đường bay quốc tế và nội địa do hãng khai thác. Cụ thể ưu đãi vé máy bay nội địa chỉ từ 333.000 VND, vé máy bay từ Việt Nam đi quốc tế chỉ từ 21.500 VND (~1USD).

Chương trình giá vé ưu đãi áp dụng cho khách hàng mua vé trong vòng 15 ngày từ 17/3 đến hết ngày 31/3, hành trình khởi hành trong giai đoạn từ ngày 01/4 đến 31/10/2015 (không áp dụng trong một số giai đoạn cao điểm). 

Theo đó, đối với hành trình nội địa Việt Nam, giá vé khuyến mại chỉ từ 333.000 đến 999.000 đồng/chiều (chưa bao gồm thuế, phí). Đối với hành trình quốc tế, chương trình Chào hè áp dụng cho các hành trình từ Việt Nam đi Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Châu Âu và Australia với giá khứ hồi từ 1 USD đến 299 USD (chưa bao gồm thuế, phí).

Vé của đợt khuyến mại "Chào hè 2015" sẽ có điều kiện là không hoàn, không hủy. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng.

Trong dịp này, Vietnam Airlines cũng triển khai chương trình Chào hè cho sản phẩm VNA Holidays (bao gồm vé máy bay khứ hồi và dịch vụ khách sạn) với ưu đãi giảm giá lên đến 30%. Ưu điểm của gói VNA Holidays là đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng khách, kết hợp vé máy bay linh hoạt với nhiều khách sạn hàng đầu trong và ngoài nước với hình thức thanh toán trực tuyến thuận tiện.

Khách hàng có thẻ thanh toán/ATM nội địa mang thương hiệu của các Ngân hàng kết nối dịch vụ thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines với Công ty cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink bao gồm Vietcombank, Techcombank, ACB, BIDV, DongA Bank, Vietinbank, Sacombank, MB, Eximbank, VIB, Maritime Bank, VPBank, ABBank, TienPhongBank và Agribank; hoặc có thể đặt vé trực tuyến, lựa chọn thanh toán ngay tại website của Vietnam Airlines và/hoặc trả sau qua các kênh giao dịch Internet Banking, ATM; quầy của các Ngân hàng (tùy thuộc vào kênh thanh toán trả sau của mỗi ngân hàng đã triển khai với Vietnam Airlines).

Để thực hiện thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines qua website Vietnam Airlines và trên các kênh thanh toán điện tử của Ngân hàng, khách hàng cần đăng ký sử dụng một trong các dịch vụ: Thanh toán trực tuyến/ Internet Banking/ SMS Banking theo quy định của từng ngân hàng. Khách hàng có thể truy cập và đăng kí online tại website của các ngân hàng, hoặc ra quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục.

BM (Theo DĐDN)
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm